VÌ SAO CẦN THANH LÝ PHẾ LIỆU KIM LOẠI?

Trong sản suất mỗi ngày tạo ra hàng ngàn tấn, phế liệu bằng sắt, bằng đồng, nhôm,,,Những phế liệu này gây tốn diện tích và mặt bằng của công ty bạn, làm mất mỹ quan cũng như vệ sinh chung làm giảm hiệu suất lao động của doanh nghiệp. Chưa kể đến các trường hợp phế liệu sắt thép để ngoài trời lâu ngày trong mùa mưa này rất dễ bị sét, bị rò rỉ điện từ.

phế liệu lôc phát local seo.jpg (34)
Vì vậy việc thanh lý chúng để giúp cơ sở Bạn được an toàn hơn, được thẩm mỹ hơn cũng như tăng năng xuất lao động cho môi trường xung quanh là điều rất càn thiết, nếu bạn có nhu cầu thanh lý những phế liệu đó thì xin liên hệ ngay công ty thu mua phế liệu lộc phát, chúng tôi được thành lập với mục đích giúp môi trường xanh, sạch, đẹp và giải quyết những vấn đề tồn kho của doanh nghiệp, hơn nữa với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thu mua phế liệu sắt, thép,,,Chúng tôi luôn tự tin để đưa ra mức giá hợp lý nhất, và chắc chắn sẽ hài lòng cả hai bên.
phế liệu lôc phát local seo.jpg (13)

Khi đã ký hợp đồng bao tiêu thu mua phế liệu dài hạn,chúng tôi sẽ trở thành người bạn thực sự của quý doanh nghiệp. Mọi vấn đề liên quan Thu mua phế liệu liệu chúng tôi sẽ giải quyết một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

———————————————

Mọi Chi Tiết Xin Quý Khách Liên Hệ

phelieulocphat.com

 Địa chỉ 1: Số 321 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

 Điện thoại: 0901304700 (Anh Phát)

 Email: daolq1991@gmail.com