Xã hội phát triển nhưng ý thức của con người đang ngày một trở nên kém đi. Vấn nạn ô nhiễm môi trường đang là điều vô cùng cấp bách cần có những biện pháp cải thiện triệt để hơn. Hiện nay, các cơ sở thu mua phế liệu tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội không phải ít, các hệ thống máy móc tái chế, xử lý rác thải cũng hoạt động tương đối hiệu quả, tuy nhiên nó chỉ giúp bạn hạn chế bớt một phần nào đó mà thôi.

Phân loại phế liệu từ các nguồn thu gom chính là cách phát huy hiệu quả hoạt động của ngành tái chế. Vậy cách phân loại nào là đúng nhất, cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn điều đó nhé.

phan-loai-phe-lieu-1

Trước khi đem đi xử lý thì các loại rác thải cần được phân loại cho đúng, sẽ có loại tái chế được và có loại không. Các loại không thể tái chế bao gồm rác hữu cơ dễ bị phân hủy như vỏ trái cây, thức ăn thừa, rau củ…, sau khi phân loại xong nó sẽ được đưa đến các nhà máy để làm phân bón.

Còn với những loại có thể tái chế được là những loại phát sinh trong quá trình sản xuất hay quá trình sử dụng như sắt, thép, nhựa….. Việc phân loại chúng ra sao là còn tùy thuộc vào đặc tính của mỗi loại, sau khi hoàn thành xong công tác đó mới bước qua công đonạ tái chế, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

phan-loai-phe-lieu-2

Các cơ sở thu mua phế liệu quận 4 thực hiện phân loại rác là cách làm giảm lượng rác thải ra bên ngoài môi trường, giảm mức chi phí cho việc thu gom, vận chuyển cũng như xử lý. Những loại phế liệu được thu gom đủ mọi loại như sắt, thép, nhôm…, nhờ nó mà nguồn tài nguyên của quốc gia được tiết kiệm khá lớn.

Hiện tại nếu bạn đang sở hữu một lượng phế liệu lớn nhưng chưa biết cách xử lý sao cho hiệu quả thì hãy liên hệ với dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi. Mặc dù chỉ mới ra đời trong một khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên với mục tiêu phát triển, nỗ lực cố gắng đem những lợi ích to lớn đến cho khách hàng thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng.

phan-loai-phe-lieu-3

Điểm cộng mà dịch vụ của chúng tôi có được đó là ngoài việc thu gom đa dạng các loại mặt hàng phế liệu khác nhau thì chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, nhanh chóng, sẵn sàng giải quyết cho bạn dù bất kỳ thời điểm nào trong ngày, dù lượng phế liệu nhiều hay ít. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không hệ ngay với chúng tôi?