Đồng là một trong những loại phế liệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu như trước đây con người ngó lơ với nó và các vật dụng làm từ nguyên liệu này không còn sử dụng được nữa thì sẽ vứt đi, chôn vùi dưới lòng đất sau bao nhiêu năm, dẫn đến tình trạng ô nhiễm một cách trầm trọng. Nhằm mục đích khắc phục vấn đề này, dịch vụ thu mua phế liệu đồng đã ra đời, nó mang lại rất nhiều lợi ích mà bạn không thể nào ngờ được.

1.Đặc điểm cơ bản của đồng

Quả thực, đồng là một kim loại được sử dụng từ rất lâu đời, nó trải qua rất nhiều thế kỷ và góp một phần không nhỏ vào cuộc sống của con người chúng ta. Hiện nay, đồng xuất hiện nhiều trong các món đồ điện tử vì có tính dẫn điện khá tốt. Một khi các món đồ này không còn được sử dụng nữa thì người tiêu dùng sẽ gỡ đồng ra và đem bán có các địa chỉ thu mua phế liệu. Cuối dùng đồng sẽ được đem đi tái chế và chất lượng không hề thua kém so với ban đầu.

phe-lieu-dong-1

Còn tùy vào từng trường hợp khác nhau mà đồng bị chia ra làm 3 loại đó là:

+ Đồng phế liệu loại 1: Đây là dây đồng đỏ không có chứa chất gây ô nhiễm như các loại kim loại khác, nó đảm bảo được sự sạch sẽ và điểm cộng lớn nhất chính là khả năng cách điện tuyệt vời.

+ Đồng phế liệu loại 2: Loại đồng này có chứa chất gây ô nhiễm như hàn, mạ…

+ Đồng phế liệu loại 3: Bạn sẽ tìm thấy nó nhiều nhất là trong các loại dây cáp điện dân dụng, các loại dây cáp nhỏ như điện thoại, dây mạng…

phe-lieu-dong-2

2.Thu mua phế liệu đồng với giá cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm thu mua phế liệu hợp kim đồng giá cao, tuy nhiên còn tùy vào từng thời điểm cũng như cơ sở mà mức giá này có sự chênh lệch. Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, được hỗ trợ bởi các trang thiết bị và được đầu tu với quy mô hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ tận tâm và quy trình chuyên nghiệp.

phe-lieu-dong-3

Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng về việc hỗ trợ thu gom và vận chuyển tận nơi, mức giá cả cũng rất cạnh tranh, nó đáp ứng được nhu cầu gia tăng thu nhập của đông đảo người dân. Dù bạn có số lượng phế liệu nhiều hay ít chúng tôi đều thu gom và thanh toán nhanh chóng, không để bạn phải chờ đợi lâu.

Không chỉ có phế liệu mà tất cả các loại kim loại, hợp kim, giấy, nhựa…chúng tôi đều nhận thu mua với giá cao nhất trên thị trường. Ở mỗi thời điểm sẽ có biến động về giá, vậy nên để nắm được thông tin chính xác bạn đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!