thu mua phế liệu nhôm

thu mua phế liệu nhôm

thu mua phôm nhôm ,thu mua phế liệu nhôm giá cao

Nguyên tắc thu mua phế liệu của lộc phát :

Nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua sắt vụn và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng ….

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác

Mục tiêu của công ty thu mua phế liệu phôm nhôm,khuôn nhôm giá cao

  1. Thu mua phế liệu với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào
  2. Cân đo phế liệu chính xác, trung thực, khách quan nhất
  3. Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra trong lĩnh vực thu mua phế liệu
  4. Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh thu mua phế liệu lâu dài
  5. Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu

Dịch vụ thu mua phôm nhôm giá cao,khuôn nhôm giá cao 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu luôn chuyên nghiệp, uy tín, giá cao; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.

Thu mua phế liệu kẽm giá cao đồng nát, nguyên chất, tái chế. Đồng thanh, cuộn, cáp. Đồng trong chi tiết máy, đồng thau, đầu nối ống nước bằng đồng, ống đồng trong các công trình xây dựng.

– Phế liệu Chì,Gang,thép không gỉ.thu mua phế liệu giá cao uy tín tại quận 1,quận 2,quận 3…

– Phế liệu Sắt hình, U, V, H, I. Sắt cây, vụn, trụ, ống, tấm, tận dụng.

– Kẽm in trong ngành in.thu mua phế liệu

– Nhôm thanh, nhôm cứng, nhôm đà, nhôm dẻo, xỉ nhôm

– Phế liệu Inox, Thiếc, Tôn tấm, tôn lá, tole lá, tole tấm.

– Mảnh vụn kim loại, giăm kim loại.thu mua phế liệu giá cao

– Hệ thống sản xuất: máy móc và thiết bị cũ hư, dây chuyền sản xuất bia, dây chuyền sản xuất gạch, hệ thống băng tải – băng chuyền, lò hơi.

– Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng….mua tất cả cái gì cũng mua hết…

– Thu mua các vải cây ,vải khúc,vải tồn kho,vải thanh lý,vải vụn với mức giá cao nhất thị trường hiện nay

– Nhận tháo dỡ công trình,thanh lý nhà xưỡng,máy móc ,công ty phá sản,doanh nghiệp …

– Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.

– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Phương thức thu mua phế liệu của lộc phát :

-thu mua phôm nhôm giá cao

Để đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì lộc phát luôn hoạt động theo quy trình như sau :

Ngay khi nhận được điện thoại của quý khách, Công ty cần đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng.

Sau khi xác minh được thông tin thì lộc phát sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng mà quý khách có, Chúng tôi sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe lộc phát sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

lộc phát luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi luôn có 1 khoảng hoa hồng dành cho người giới thiệu.