Mặc dù kim loại, hợp kim có sự đa dạng về chủng loại khác nhau nhưng sắt và nhôm vẫn là hai sự lựa chọn phổ biến nhất. Trong cuộc sống hằng ngày, hầu hết các món đồ xung quanh đều chứa hai kim loại nhôm và sắt, đó là lý do vì sao các cơ sở thu mua phế liệu tại quận Bình Thạnh hiện nay đều đưa ra mức giá thu mua khá cao.

S

1. Vật liệu nhôm

Đặc điểm của kim loại này là màu trắng, mềm và trọng lượng nhẹ. Quá trình gia công khá dễ dàng, chỉ cần thông qua máy móc hay đúc. Không thể phủ nhận được rằng, nhôm có khả năng chống ăn mòn khá cao, độ bền tốt nên khi việc áp dụng nó vào nhiều lĩnh vực khác nhau cũng là dễ hiểu. Cụ thể trong số đó như lĩnh vực chế tạo chi tiết của các phương tiện vận tải, phục vụ ngành xây dựng, các mặt hàng tiêu dùng…

Việc ứng dụng nhôm trong nhiều lĩnh vực khác nhau buộc nó phải được phân ra làm nhiều loại, thích hợp với từng mục đích. Hiện tại, các cơ sở thu mua phế liệu nhôm đều đưa ra mức giá khá cao, sau khi thu mua xong nó sẽ được trải qua quá trình xử lý và tái chế.

thu-mua-2

2. Vật liệu sắt

Tương tự như nhôm, sắt cũng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp khác nhau. Việc thu mua sắt phế liệu cũng cần được các cơ sở thu mua đặc biệt quan tâm. Nếu giả sử thu gom cũng như xử lý, tái chế đúng cách thì nó sẽ góp phần không nhỏ vào việc giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, tránh lãng phí nguồn tài nguyên của quốc gia.

Thông thường sắt được sử dụng nhiều để làm đồ dùng, các phương tiện nhằm phục vụ cho đời sống của con người như ti vi, mắt giặt, xe máy…Bên cạnh đó nó còn được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng, sử dụng để làm đường ray xe lửa…Không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà trên toàn thế giới đây cũng là một loại phế liệu hết sức phổ biến, nó chiếm đến 95% sản lượng kim loại.

thu-mua-3

Việc hội tụ được nhiều ưu điểm vượt trội của sắt làm cho bạn khó mà tìm kiếm được một loại kim loại nào đảm bảo độ bền, cứng và dễ dàng tạo ra nhiều hợp kim khác như sắt. Nếu trong nhà, cơ sở sản xuất có lượng phế liệu này bạn tuyệt đối đừng vứt đi mà hãy thu gom lại để bán cho các cơ sở thu mua phế liệu tại quận Bình Thạnh.

Chúng tôi mặc dù mới ra đời cách đây không lâu nhưng với độ uy tín của mình thì thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách. Dù phế liệu của bạn là sắt, là nhôm hay bất kỳ hợp kim, giấy, nhựa…thì chúng tôi đều nhận thu mua với mức giá và nhiều chính sách hấp dẫn.