Trước thực trạng nguồn phế liệu, phế thải khổng lồ đang bị tồn đọng và chưa có phương án giải quyết như thế nào cho hiệu quả thì dịch vụ thu mua phế liệu tại quận 9 của chúng tôi ra đời phần nào giúp mọi người xóa tan được nỗi lo lắng, hạn chế các áp lực cho môi trường và đặc biệt hơn nữa là đem lại nguồn lợi lớn về kinh tế.

Thị trường với rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, tuy nhiên chúng tôi vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng, thu hút được khá nhiều đối tác bởi mức giá cạnh tranh, dù bất kỳ phế liệu thuộc chủng loại nào như đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… thì chúng tôi đều nhận thu mua với số lượng lớn, giá cả cao.

mua-phe-lieu-quan-9-1

Lấy chữ tín làm đầu, được sự góp sức của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các phương tiện vận chuyển lớn, không “ngán” bất kỳ địa hình, đường xá nào, do vậy mà toàn bộ quy trình thực hiện của chúng tôi đều giải quyết tương đối nhanh chóng.

Bước 1: Khảo sát nhanh

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi thì nhân viên sẽ tận tình tư vấn và cử người đến tận nơi để khảo sát, báo giá ngay lúc đó để thỏa thuận giữa hai bên được nhanh chóng hơn. Nếu như các đơn vị khác chỉ trao đổi qua điện thoại và báo giá thì việc thực hiện theo một quy trình rõ ràng như chúng tôi vừa đảm bảo được độ chính xác mà đồng thời còn giúp khách hàng tin tưởng hơn.

mua-phe-lieu-quan-9-2

Bước 2: Vận chuyển gọn gàng

Sau khi đã thỏa thuận, đôi bên đồng ý hợp tác thì chúng tôi sẽ  điều động nguồn nhân lực bao gồm lao động bốc vác, tháo gỡ và cả đội xe tải có chủng loại phù hợp với nguồn phế liệu. Chúng tôi có thể tự tin mà nói rằng, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, gọn lẹ, không để khách hàng chờ đợi quá lâu.

Bước 3: Thanh toán nhanh gọn

Sau khi các phế liệu được thu gom và chất lên đầy đủ trên xe thì đơn vị của chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt ngay cho khách hàng, không để bạn phải chờ đợi sốt ruột. Tiếp đó mặt hàng phế liệu sẽ được đưa về kho phân loại trước khi bước vào công đoạn tái chế cho ra các sản phẩm hoàn toàn mới.

mua-phe-lieu-quan-9-3

thu mua phế liệu đồng, sắt hay giấy, nhựa, chúng tôi đều đảm bảo thực hiện quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp. Đối với nguồn hàng lớn chúng tôi sẽ ký hợp đồng và làm cam kết rõ ràng với khách hàng, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Nếu khách hàng có thiện chí muốn bán phế liệu hay tìm một đối tác làm ăn lâu dài, đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé!