Quận 5, một khu vực tập trung khá nhiều dân cư sinh sống, đồng thời các công ty, xí nghiệp hoạt động sản xuất cũng không ít, đó là lý do vì sao lượng phế liệu thải ra hằng ngày ở khu vực này là khá cao. Việc xử lý phế thải, phế liệu từ trước đến nay ở khu vực này vẫn bị coi không đúng cách, làm gia tăng mối nguy hại đến với môi trường sống của con người và lãng phí nguồn tài nguyên khổng lồ của quốc gia.

mua-phe-lieu-quan-5-1

Thấu hiểu được vấn đề này, dịch vụ thu mua phế liệu tại quận 5 của chúng tôi đã ra đời, nhận thu mua tất cả các nguyên loại từ hợp kim cho đến giấy, nhựa…Cửa hàng của chúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu ở bất kỳ đâu và số lượng như thế nào, đội ngũ nhân viên và các phương tiên vận chuyển sẳn sàng đến tận nơi để thu gom.

Vì sao chọn dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi?

Thứ nhất, chúng tôi nhận thu mua phế liệu với mức giá cao, thực hiện theo đúng quy trình, không cẩu thả hay hời hợt trong suốt quá trình thu mua đến lúc nguyên vật liệu được đưa vào tái chế. Vì có kinh nghiệm từ rất lâu nên chúng tôi đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm, nhận dạng và đánh giá mặt hàng phế liệu nhanh chóng để đưa ra con số chính xác cho khách hàng.

Thứ hai, đội ngũ nhân viên của chúng tôi trước khi làm việc đã được trải qua một khóa đào tạo dài hạn, do vậy nên tác phong làm việc luôn luôn nhanh nhẹn và rất chuyên nghiệp, họ dễ dàng nhận biết được bất kể các loại phế liệu nào, không xảy ra tình trạng nhầm lẫn giữa các kim loại.

mua-phe-lieu-quan-5-2

Thứ ba, bạn chẳng cần phải di chuyển đi đâu xa, chỉ cần ngồi một chỗ và nhấc điện thoại lên liên hệ và cung cấp thông tin cho chúng tôi, 30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để hỗ trợ bạn.

Thứ tư, mặc dù ở mỗi thời điểm khác nhau giá của phế liệu có sự tăng giảm thất thường, tuy nhiên chúng tôi vẫn cố gắng duy trì được sự ổn định, mang lại cảm giác an tâm hơn cho khách hàng. Dù bạn có số lượng phế liệu nhiều đến đâu chúng tôi vẫn sẵn sàng thu mua nó. Luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, không mang lại điều bất tiện gì cho khách hàng.

Tại sao công ty chúng tôi có thể thu mua phế liệu giá cao?

mua-phe-lieu-quan-5-3

Nhiều người ngạc nhiên vì sao chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua cao hơn so với các đơn vị khác, đó là nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của nhiều đối tác cộng thêm nữa là chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp chúng tôi, sự khác biệt tạo nên thành công. Bạn có thể vẫn còn nghi ngờ, tuy nhiên chỉ cần làm làm việc một lần chắc chắn bạn sẽ muốn trở thành đối tác lâu dài của chúng tôi, hãy thử xem sao nhé!