Dịch vụ thu mua phế liệu quận 3 tại tphcm

thu mua phế liệu quận 3 tại tphcm tất cả các loại ” hàng thanh lý ” của các Công ty, các xí nghiệp, nhà máy sản xuất, máy móc và các thiết bị cũ hỏng, hàng phế phẩm, các loại hàng cũ hỏng, sai quy cách … Thu mua các loại kim loại như CHÌ, ĐỒNG, INOX, NIKEN VV…
-Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” của các quý Công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, phế phẩm, hàng cũ hỏng, máy móc và thiết bị cũ hỏng, sai quy cách ….
– Thu mua tại quận 3 các loại kim loại như: Đồng, Inox, chì, niken…
– Thu mua tại quận 3 các loại phế phẩm công nghiệp, phế liệu.
– Thu mua tại quận 3 các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.
– Thu mua tại quận 3 các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Mục tiêu kinh doanh thu mua phế liệu của cty chúng tôi là:

1. Thu mua phế liệu với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào

2. Cân đo chính xác trung thực, khách quan nhất khi thu mua phế liệu

3. Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra trong thu mua phế liệu

4. Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh  thu mua phế liệu lâu dài

5. Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu

Tại sao chọn công ty thu mua phế liệu quận 3 tại tphcm?

– Giá cả thu mua phe lieu quan 3 luôn cạnh tranh: Thu mua phế liệu Lộc Phát là công ty thu mua phế liệu hoạt động có thâm niên nên sẽ đảm bảo thu mua với giá cao nhất thị trường.
– Không ngại số lượng khi thu mua phế liệu quận 3: Thu mua phế liệu Lộc Phát luôn phục vụ quý khách dù số lượng ít hay nhiều
– Mua bán phế liệu quận 3 nhanh chóng : với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng với nguồn vốn lớn thêm vào đó là đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, Thu mua phế liệu Lộc Phát sẽ vận chuyển nhanh chóng hết số lượng phế liệu trong thời gian sớm nhất.
-Thanh toán tiện lợi : Công ty Thu mua phế liệu Lộc Phát luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt ngay tại nơi giao dịch để đảm bảo quý khách hàng nhận được tiền ngay sau khi Thu mua phế liệu Lộc Phát di chuyển hết phế liệu.
Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua rất nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng phế liệu. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.
Công ty Thu mua phế liệu Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu tại TP HCM và các tỉnh trên toàn quốc với giá cao, giao dịch nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thu mua phế liệu Lộc Phát luôn là người bạn thân thiết của các quý doanh nghiệp.
Thu mua phế liệu Lộc Phát xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của Công ty và tín nhiệm, ủng hộ Thu mua phế liệu Lộc Phát trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.