Thu mua phế liệu tại Quận 1:

Thu mua phế liệu quận 1 tại tphcm tất cả các loại ” hàng thanh lý ” của các Công ty, các xí nghiệp, nhà máy sản xuất, máy móc và các thiết bị cũ hỏng, hàng phế phẩm, các loại hàng cũ hỏng, sai quy cách … Thu mua các loại kim loại như CHÌ, ĐỒNG, INOX, NIKEN VV…

-Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” của các quý Công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, phế phẩm, hàng cũ hỏng, máy móc và thiết bị cũ hỏng, sai quy cách ….
– Thu mua tại quận 1 các loại kim loại như: Đồng, Inox, chì, niken…
– Thu mua tại quận 1 các loại phế phẩm công nghiệp, phế liệu.
– Thu mua tại quận 1 các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.
– Thu mua tại quận 1 các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Tại sao chọn công ty thu mua phế liệu quận 1 tại tphcm?

– Giá cả thu mua phe lieu quan 1 luôn cạnh tranh: Thu mua phế liệu Lộc Phát là công ty thu mua phế liệu hoạt động có thâm niên nên sẽ đảm bảo thu mua với giá cao nhất thị trường.
– Không ngại số lượng khi thu mua phế liệu quận 1: Thu mua phế liệu Lộc Phát luôn phục vụ quý khách dù số lượng ít hay nhiều
– Mua bán phế liệu quận 1 nhanh chóng : với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng với nguồn vốn lớn thêm vào đó là đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, Thu mua phế liệu Lộc Phát sẽ vận chuyển nhanh chóng hết số lượng phế liệu trong thời gian sớm nhất.
-Thanh toán tiện lợi : Công ty Thu mua phế liệu Lộc Phát luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt ngay tại nơi giao dịch để đảm bảo quý khách hàng nhận được tiền ngay sau khi Thu mua phế liệu Lộc Phát di chuyển hết phế liệu.
Công ty Thu mua phế liệu Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu tại Bình Dương và các tỉnh trên toàn quốc với giá cao, giao dịch nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thu mua phế liệu Lộc Phát luôn là người bạn thân thiết của các quý doanh nghiệp.
Thu mua phế liệu Lộc Phát xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của Công ty và tín nhiệm, ủng hộ Thu mua phế liệu Lộc Phát trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Quy trình thu mua phế liệu giá cao ở Quận 1

1. Khảo sát báo giá ở Quận 1: Sau khi các bạn liên hệ cơ sở Lộc Phát sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả tại Quận 1.

2. Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng ở Quận 1, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu) để quý khách không phải chờ đợi.