Thu mua sắt phế liệu trên toàn quốc

Sắt là kim loại có mặt trong rất nhiều các đồ vật, dụng cụ và phương tiện hàng ngày như ti vi, máy giặt, tủ lạnh, xe máy… hay trong các công trình xây dựng, đường ray xe lửa. Lượng  Sắt phế liệu mỗi năm được thải ra là rất lớn, và trở thành một nguồn thu không nhỏ với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lớn. thu mua phế liêu sắt cũng trở thành một nghề đem lại hiệu quả kinh tế, giúp ích cho toàn xã hội.

Sắt cũng là kim loại phổ biến nhất trên thế giới, chiếm tới 95% tổng lượng kim loại được sản xuất ra. Sắt có những đặc tính ưu việt mà hiện nay chưa có kim loại nào có thể thay thế được như độ cứng, độ bền, có thể tạo thành các hợp kim một cách dễ dàng như gang, thép… và đặc biệt là chi phí sản xuất thấp. Sắt phế liệu  được thu mua lại và tái chế gần như hoàn toàn, tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên có trong tự nhiên.Thép là loại hợp kim quan trọng nhất của sắt, bao gồm sắt và carbon, được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất máy móc, làm khung cho các tòa nhà cao tầng, sản xuất vũ khí, tàu bè, xe cộ…
Trong quá trình sản xuất, lượng  Sắt phế liệu từ các khu công nghiệp, nhà xưởng hay các công trình xây dựng là rất lớn. Sắt phế liệu loại này có thể dưới nhiều dạng như gang, thép, sắt không gỉ và có tỷ lệ sắt nguyên chất khác nhau. Quý khách hàng khi đến với dịch vụ Thu mua sắt phế liệu trên toàn quốc sẽ được thẩm định chất lượng  Sắt phế liệu và nhận báo giá tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi Thu mua sắt phế liệu trên toàn quốc từ các nguồn sau:

  • Sắt vụn, cũ, dư thừa từ quá trình sản xuất gia công trong các nhà máy.
  • Sắt vụn, cũ, dư thừa trong các công trình và kho xây dựng.
  • Sắt từ các nhà xưởng cũ, cháy, phá sản cần thanh lý.
  • Sắt từ các xà lan, tàu cũ nát cần thanh lý.
  • Sắt từ các máy móc hư cũ, thiết bị vật tư cần thanh lý.
  • Sắt từ những phiên đấu giá của các cơ quan, xí nghiệp.
  • Sắt thép từ các vựa phế liệu.

Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi:

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá ngay hoặc nhanh chóng đến thăm hàng , thỏa thuận giá, làm hợp đồng và tiến hành giao nhận.

Chúng tôi có thể mua Sắt theo hình thức đấu giá, mua theo thời vụ hoặc hợp đồng dài hạn.

 Có thể thanh toán trước khi nhận hàng, thu mua tại kho người bán trên toàn quốc.

 

  Đặc biệt hoa hồng cao cho những môi giới thành công.
Thu mua sắt phế liệu trên toàn quốc của Lộc Phát là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liêu sắt các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.