Tại Bình Dương, nhu cầu thu mua phế liệu sắt ngày một tăng mạnh do nhu cầu xây dựng về hạ tầng mạnh. Hãy để Lộc Phát làm người bạn đồng hành của quý vị trong việc giải phóng kho phế liệu, thu hồi nguồn ngân sách ban đầu. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại Bình Dương ở tất cả các mặt hàng, sản phẩm phế liệu HOT nhất trên thị trường hiện nay, chỉ cần nhấc máy và gọi: 0901304700 (anh Phát) mọi chuyện sẽ được giải quyết trong chốc lát. Đừng ngần ngại liên hệ với Lộc Phát khi có nhu cầu thanh lý, bán kho phế liệu nhé, Lộc Phát sẽ thu mua với mức giá cao nhất!

thu mua phế liệu đồng tại Bình Dương

Với mục tiêu thu mua phế liệu tại Bình Dương mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, quý đối tác qâu các cam kết sau:

  • Thu mua ph với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào
  • Cân đo thu mua phế liệu chính xác trung thực, khách quan nhất
  • Làm ăn chân chính bằng công sức lực mình bỏ ra
  • Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh thu mua phế liệu lâu dài
  • Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu

Công Ty chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu cấp cao nhất ở Bình Dương, do vậy khi quý khách bán phế liệu cho cty chúng tôi sẽ được giá cao hơn so với các cơ sở thu mua phế liệu khách ở trong địa bàn Bình Dương

thu mua phế liệu sắt giá cao

Công ty, xí nghiệp, cơ sở nào khi có nguồn phế liệu cần bán quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc qua Email, mô tả sản phẩm, số lượng chủng loại và có thể quý khách chụp ảnh gửi qua địa chỉ Email ở trên.

Nhận được thông tin bán phế liệu của quý khách hàng chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách cụ thể chi tiết, giá cả và thời gian mua bán phế liệu.

Địa bàn thu mua phế liệu của cty chúng tôi ở Bình Dương là Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương, Thị xã Dĩ An Bình Dương, thị xã Thuận an Bình dương, thị xã Tân Uyên Bình Dương, Thị xã Bến Cát Bình dương, huyện Dầu tiếng, huyện Phú giáo, huyện Bắc tân uyên, huyện Bàu bàng…..
Các mặt hàng công ty chúng tôi thu mua rất đa dạng, chỉ nêu ra cụ thể một số mặt hàng thông dung sau:

Thu mua phế liệu sắt thép, inox, đồng, nhôm, gang, giấy, nhựa, chì, thiếc, kẽm, nhà xưởng, công trình, thiết bị, máy móc, xe máy, ô tô hết hạn sử dụng, ô tô cũ, phụ tùng, vật tư tồn kho và còn rất nhiều dạng phế liệu khác hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về mặt hàng phế liệu chúng tôi cần mua.

Hình thức thu mua phế liệu của chúng tôi là thu mua phế liệu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán, thanh lý ở tất cả các thị xã, các huyện ở địa bàn tỉnh Bình Dương.

  • Chúng tôi cam kết dịch vụ thu mua tốt nhất, giá cả cao nhất, thu mua nhanh chóng nhất, số lượng lớn nhất.
  • Công ty phế liệu Sài gòn là đơn vị thu mua phế liệu lớn nhất ở Bình dương, năng lực tài chính, nhân lực hùng hậu, đảm bảo cho sự thanh toán và thu mua vận chuyển một cách nhanh nhất, ở mọi huyện, thị xã, thành phố đều bố trí nhân lực để thu mua.