Thu mua phế liệu Quận Tân Bình : Công ty Thu mua phế liệu Quận Tân Bình chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm, inox các loại, sắt các loại, giấy các loại, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác .

Nguyên tắc Thu mua phế liệu Quận Tân Bình  của Công ty Lộc Phát  :

– Giá cả cạnh tranh: Công ty thu mua phế liệu đảm bảo mua giá cao nhất thị trường

– Không ngại số lượng: Công ty Lộc Phát , thu mua phế liệu tận nhà cho bạn dù số lượng ít.

– Mua bán phế liệu nhanh chóng, thanh toán thuận tiện “Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là phế liệu.

Công ty Lộc Phát  thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp tại Tân Bình

Một công ty muốn phát triển uy tín lâu dài thì cần đặt khách hàng lên làm đầu nên Lộc Phát đưa ra những nguyên tắc cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao .

Công ty Lộc Phát  cam kết thu mua phế liệu giá cao nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu. Công ty Thu mua phế liệu Quận Tân Bình  của Lộc Phát  sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm trong nghề.

Công ty Lộc Phát luôn tâm niệm: Khách hàng là Thượng Đế, nên công ty luôn đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì Lộc Phát luôn hoạt động theo phương thức như sau:

Ngay khi nhận được điện thoại của khách hàng qua Hotline: công ty ghi nhận đầy đủ các thông tin như:  địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng, nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả..

Sau khi xác minh được thông tin thì công ty Lộc Phát  sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng của quý khách. Công ty Lộc Phát  sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe, công ty Lộc Phát sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.