Chuyên thu mua phế liệu quận 11 và các quận huyện khác tại TPHCM. Thời gian thăm hàng được diễn ra nhanh chóng, cam kết mang đến sự hài lòng lớn nhất dành cho các đối tác, khách hàng và cá nhân nhỏ lẻ. Chính sách hoa hồng cao dành cho người giới thiệu cũng là tiêu chí hoạt động lâu năm của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi tập trung thu mua phế liệu tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Bất cứ lúc nào quý đối tác, công trình, cá nhân có nhu cầu thanh lý, bán phế liệu như: phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu thép….tại quận 11 thì hãy nhấc máy và gọi ngay đến số: 0901.304.700 để được thăm hàng ngay trong ngày
Các điểm ưu việt mà quý khách khi có nhu cầu thanh lý phế liệu không thể bỏ qua

– Giá cả cạnh tranh: chúng tôi là công ty thu mua phế liệu hoạt động có thâm niên nên sẽ đảm bảo thu mua phế liệu giá caonhất thị trường.

– Mua bán nhanh chóng : với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng với nguồn vốn lớn thêm vào đó là đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh chóng hết số lượng phế liệu trong thời gian sớm nhất.

-Thanh toán tiện lợi : chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt ngay tại nơi giao dịch để đảm bảo quý khách hàng nhận được tiền ngay sau khi chúng tôi di chuyển hết phế liệu.

– Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít hay nhiều

Quy trình Thu mua phế liệu Quận 11 gồm 3 bước để thực hiện như sau:

1. Khảo sát nhanh khi thu mua phế liệu Quận 11: Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline : 0901.304 700 quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

2. Vận chuyển gọn gàng khi đang tiến hành thu mua phế liệu Quận 11: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán nhanh gọn sau khi thu mua phế liệu Quận 11: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.

 Nếu có nhu cầu Thu mua phế liệu Tphcm và các tỉnh lân cận, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho dịch vụ thu mua phế liệu lộc Phát để được sử dụng dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất!