Hiện nay, nhựa đang trở thành một trong những loại phế liệu được tái chế nhiều nhất, nó được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và đời sống khác nhau. Tại các khu vực, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, các cơ sở thu mua phế liệu đang ra sức thu gom nguồn phế thải này để đáp ứng được nhu cầu của nhà máy tái chế, sản xuất loạt sản phẩm nhựa mới.

Ngoài các cơ sở lớn còn có một vài điểm thu mua nhỏ lẻ khác, số lượng còn tùy vào nguồn vốn mà họ có được. Việc lựa chọn được một địa chỉ thu gom phế liệu nhựa với mức giá cao không phải là khó nhưng cũng chẳng hề đơn giản. Nếu bạn không có kinh nghiệm, ít thời gian để tìm hiểu thì tốt nhất là liên hệ với dịch vụ của chúng tôi.

nhua-phe-lieu-1

Là một đơn vị chỉ mới thành lập cách đây không quá lâu, so với nhiều cơ sở thu mua phế liệu nhựa khác chúng tôi cũng không hơn về kinh nghiệm là mấy, tuy nhiên điều khiến cho khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi là bởi vì lòng nhiệt huyết, sự tận tâm với nghề. Luôn luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến phản hồi của khách, những mong mỏi của họ để cố gắng đáp ứng được tất cả những điều đó, do vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn không ít người đã biết đến chúng tôi nhiều hơn.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa của chúng tôi nhận thu gom đủ các loại từ nhựa ABS, nhựa dẻo PVC, PE, nhựa bình, nhựa Meca, bao nhựa, nhựa HDPF, nhựa tổng hợp các loại…Về giá cả thì còn tùy vào mỗi loại nhựa khác nhau mà mức giá của nó cũng có sự chênh lệch. Song, chusngt ôi luôn cố gắng đưa ra mức giá hấp dẫn nhất, cao hơn so với các cơ sở thu mua khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

nhua-phe-lieu-2

Nếu bạn đáng có nguồn phế liệu nhựa mà chưa biết phải giải quyết như thế nào, tìm địa chỉ nào thu mua giá tốt nhất thì chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi. Luôn sẵn sàng túc trực phản hồi với khách hàng 24/24h, dù khối lượng hàng lớn hay nhỏ các nhân viên của chúng tôi cũng sẽ đến tận nơi, kiểm tra hàng và đưa ra mức giá nhanh chóng, giúp bạn có thể giải quyết gọn lẹ lượng phế thải nhựa đang chiếm dụng không gian nhà ở, công xưởng của bạn.

Chúng tôi hiểu được sự lo lắng của khách hàng như thế nào khi đồng loạt có nhiều dịch vụ thu mua khác nhau xuất hiện trên thị trường, đơn vị nào cũng đưa ra những lời quảng cáo đầy hấp dẫn, tuy nhiên điều đáng nói ở đây là trên thực tế không phải đơn vị nào cũng làm được điều như vậy.

nhua-phe-lieu-3

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chứng kiến tận mắt quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, lượng phế liệu sau khi thu gom cũng được xử lý, tái chế trong thời gian sớm nhất, do vậy mà bạn không chỉ nhận được một khoản khá khá cho mình mà việc bạn giải quyết phế thải đúng đắn còn góp phần bảo vệ môi trường, sự sống cho toàn nhân loại.