Inox chính là một loại hợp kim thép được tổng hợp từ các loại hợp kim màu với khả năng chống mài mòn cũng như chống oxy hóa hiệu quả. Bên cạnh các đặc tính mềm dẻo, dễ uốn cong cũng như gia công thì nó còn đảm bảo được tính mỹ thuật và đồng thời đem lại một vẻ đẹp vô cùng sang trọng. Các cơ sở thu mua phế liệu inox giá cao cũng bởi vì các ưu điểm của nó, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

I. Trong dân dụng:

Trước đây con người đa phần sử dụng vật liệu thép đen, tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội thì inox đang dần trở thành nguyên vật liệu thay thế, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực dân dụng như thiết bị y tế, các vật dụng trang trí nội thất, ga tàu, bến xe, các phụ kiện gia dụng như bồn chứa nước, bếp ga, thiết bị khử mùi, thiết bị vệ sinh…

inox-1

II. Trong công nghiệp:

Tương tự như các phế liệu khác, việc thu mua phế liệu inox cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp dù là nặng hay nhẹ. Đối với công nghiệp nặng phổ biến như ngành đóng tàu, dầu khí. Luyện clanke ở các nhà máy xi măng, công trình thủy điện, nhà máy hóa chất. Đối với công nghiệp nghẹ nó phục vụ cho ngành hóa thực phẩm, nhà máy bia, hóa chất…

Cũng có đôi khi, inox được sử dụng trong ngành chế biến thủy sản đông lạnh, nó không những đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền cao, tiết kiệm nguồn chi phí lớn.

inox-2

Hiện nay, các nhà nghiên cứu còn sử dụng inox cuộn có bề mặt bóng BA để cán sóng, thay thế cho loại tôn lợp như trước đây. Đặc điểm của vật liệu này là phản quang, hắt nhiệt lên không rung làm nhiệt độ giảm trong các nhà xưởng tại các khu công nghiệp và các mái nhà dân dụng. Không thể phủ nhận được rằng đây chính là phát minh mang lại nhiều tiện ích của nguyên vật liệu thép không gỉ.

Hầu hết trong gia đình, công ty, xí nghiệp sản xuất đều có một số lượng lớn các vật dụng được làm từ nguyên liệu này. Sau khi nó bị hư hỏng và không còn tác dụng nữa thì bạn hãy bán cho các cơ sở thu mua phế liệu để nhận được một khoản tiền nho nhỏ và hơn thế nữa là góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia, phát huy tối đa lợi ích mà nguồn phế liệu này có được.

inox-3

Dĩ nhiên nhiều người sẽ băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào, tuy nhiên nếu đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chính sách ưu đãi cũng như chất lượng. Đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ của mình, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng quý khách hàng.