Thu mua phế liệu huyện Bình Chánh cam kết chất lượng, dịch vụ tốt nhất tại thị trường Tphcm. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu nơi bạn đang sinh sống và kinh doanh tại Hồ Chí Minh thì việc lựa chọn nơi thu mua gần bạn nhất với giá cao nhất sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn về mặt thời gian và tiền bạc.

Tại sao nên lựa chọn Lộc Phát? – Địa chỉ thu mua nhôm phế liệu tại Huyện Bình Chánh uy tín

Trong quá trình sản xuất tạo ra các sản phẩm công nghiệp thì không thể tránh khỏi dư thừa một lượng lớn nhôm phế phiệu, những nhôm phế liệu dư thừa này gây tốn diện tích mặt bằng, cản trở quá trình sản xuất và có nguy cơ gây ra các vụ hỏa hoạn là rất cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và với tiềm lực của mình, chúng tôi – Công ty Lộc Phát đảm nhận công việc thu gom các loại nhôm phế liệu sinh ra từ quá trình sản xuất công nghiệp là rất tốt và chuyên nghiệp.

Đối tượng Thu mua phế liệu huyện Bình Chánh của công ty Lộc Phát là: 

Thu mua các máy móc cũ, hư hỏng, lỗi thời.

Thu mua các công ty, kho xưởng sản xuất không còn hoạt động.

Thu mua các phế liệu kim loại Nhôm, Đồng, Sắt, Inox…các phế liệu nhựa, giấy.

Mua các mặt hàng tồn kho mà công ty không sử dụng đến.

Nhận thanh lý các đồ dùng – nội thất: quán ăn, nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty.

 Nhận phá dỡ công trình nhà xưởng, các nhà cũ.

Công ty Lộc Phát chúng tôi – một công ty có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tận nơi tại TP.HCM cũng như trên cả nước. Chúng tôi có tiềm lực phát triển cũng như chính sách thu mua giá cao nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi cùng bàn bạc – thảo luận với Quý khách hàng để đưa ra một mức giá cao nhất, có lợi nhất dành cho Quý khách.

Hình thức thu mua nhanh chóng, thanh toán chỉ một lần duy nhất .

Ký hợp đồng lâu dài với những Quý Công ty sản xuất thường xuyên dư thừa phế liệu.

 Thời gian thu mua 24/7 số lượng thu mua không giới hạn.