Thu mua phế liệu đồng

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm công ty Thu mua phế liệu đồng nhưng chưa biết lựa chọn bạn hàng nào tin cậy? Hãy đến với công ty thu mua phế liệu đồng giá cao của chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong ngành Thu mua phế liệu đồng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Đồng phế liệu loại 1 có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.

 Đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Nguyên tắc làm việc cởi mở cộng với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ chuyên nghiệp, tinh thần làm việc sáng tạo, tận tuỵ, hết lòng với khách hàng. Phế liệu Lộc Phát của chúng tôi luôn tự hào là một trong những cơ sở luôn tiên phong trong một số lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng giá cao bước đầu tạo được niềm tin và uy tín thương hiệu trên thị trường.

Ưu điểm công ty chúng tôi 

1. Tư vấn, khảo sát thăm hàng nhanh chóng 

2.Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động có kinh nghiệm trong nghề 

3.Đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển phù hợp với từng địa hình trên Toàn Quốc 

4.Vận chuyển hàng nhanh chóng, linh hoạt, dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua 

5.Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu) 

6.Khu vực thu mua trên Toàn Quốc với chi nhánh rộng khắp cả nước 

Thời gian thu mua 24/7  kể cả thứ bảy chủ nhật và các ngày lễ trong năm 
Khu vực thu mua tập trung: Tất cả các quận trong TP. Hồ Chí Minh các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp…và các tỉnh trên toàn quốc.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường, không ép giá Thu mua phế liệu đồng – dây điện Tùy theo chủng loại phế liệu đồng – dây điện, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

 Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ) Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển . Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa khi Thu mua phế liệu đồng – dây điện.