thu mua phế liệu tại bình dương
- Thành lập từ năm 2005, trải qua thời gian phát triển công ty Phế liệu Sài Gòn đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực và các tỉnh thành lân cận.thu mua phế liệu
Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN và TIẾN lên làm mục tiêu để phát triển bền lâu của công. Luôn hoàn thiện và nhìn lại chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. thu mua phế liệu giá cao
 

- Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín, giá cao; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.
Công ty Phế liệu Sài Gòn cam kết dịch vụ thu mua: Mức giá tốt nhất – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chu đáo – Nhiệt tình!thu mua phế liệu 
Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận phế liệu và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ khi có nhu cầu của quý khách trên địa bàn Bình Dương và TPHCM.
Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu, luôn hoàn thiện chính mình, tìm ra các nhà máy công ty nhập nguyên liệu phế liệu giá cao để nhập, từ đó mới thu mua giá cao cho khách hàng. Lấy phương châm phục vụ khách hàng là trên hết chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí: thu mua phế liệu nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. 

- Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác tại địa bàn Tỉnh Bình Dương.
- Nhận: thu dọn, phá dỡ, thanh lý, các công trình, ơ quan, công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà sưởng, kho bãi, hộ nhà dân.

- Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua các loại hàng phế liệu và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu cần giải phóng mặt bằng….
- Công ty Phế liệu Sài Gòn bảo đảm rằng với Quý khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức phục vụ  tốt nhất, hài lòng nhất với sự thanh toán tiền mặt nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình vui vẻ nhất.

- Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa, vì vậy việc giám định mọi loại phế liệu tại Bình Dương luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa phế liệu, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát sộ lượng hàng phế liệu và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.thu mua phế liệu giá cao đồng nai

- Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.
- Chuyên thu mua các loại phế liệu đồng các loại, nhôm các loại, chì, kẽm, inox 304, 204, sắt thép, giấy các loại, nhựa các loại, dây điện các loại, ống nhựa tiền phong các loại, dàn máy vi tính, đồ điện các loại, điện tử các loại, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy móc công nghiệp, máy xây dựng các loại không còn hoạt động được và tất cả các loại phế liệu khác cần thanh lý phế liệu tại Bình Dương và các tỉnh lân cận
Nhận: thu dọn, phá dỡ, thanh lý, các công trình, cơ quan, công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng, kho bãi, hộ nhà dân khi có nhu cầu tại Bình dương và địa bàn giáp danh.
- Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu công trình nhà xưởng hư hỏng, dây truyền máy móc hư hỏng, phá dỡ, dọn dẹp các văn phòng, các đồ đạc thiết bị cũ đã hỏng sẽ được thay thế bằng các dụng cụ mới. Vậy các bạn muốn thanh lý dọn dẹp, vì chúng gây tốn diện tích, mất mỹ quan ô nhiễm gây ảnh hưởng sấu đến văn phòng của bạn vậy hãy gọi cho chúng tôi.
- Chúng tôi chuyên làm hợp đồng thu mua bao tiêu với số lượng lớn và dài hạn những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng nỗi, hàng thanh lý, hàng phế liệu như, đồng, chì, nhôm, gang, sắt thép, inox, thiếc, niken, gấy, nhựa và tất cả các loại phế liệu khác của quý vị tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, nếu bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu các loại hoặc bao tiêu lâu dài hãy gọi cho chúng tôi.
- Trong khi thi công sản xuất xây dựng công trình những đầu mẩu sắt thép phế liệu những thiết bị dụng cụ gẫy hỏng những máy móc công nghiệp, máy móc công trình, những hộp đựng vỏ thùng không còn dùng được; chúng tôi sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất, thời gian nhanh nhất, gọn gàng sạch sẽ nhất.
- Chúng tôi chuyên nhận thu dọn phá dỡ thanh lý tất cả các nhà xưởng kho bãi với số lượng lớn, bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp các bạn tiết kiệm về thời gian, tiền bạc, công sức không ngại số lượng ít hay nhiều. nếu các ban có nhu cầu thu dọn, phá dỡ, thanh lý nhà sưởng, kho bãi hãy gọi cho chúng tôi.
- Thu mua phế liệu Sài Gòn sẽ giúp cho khách hàng có được mức giá tốt nhất, cùng với sự nhiệt tình và chu đáo trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển.
- Công ty Phế liệu Sài Gòn chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu lớn nhất tại Bình Dương với các loại  như: sắt, thép, niken, đồng, nhôm, inox, nhựa… khối lượng lớn của xí nghiệp, nhà máy và công ty.
Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của nhân viên.
- Thu mua sắt vụn: đồng, chì, niken, nhôm, inox…ở Bình Dương
- Thu mua các loại : phế liệu, phế phẩm công nghiệp ở Bình Dương
- Thu mua các loại hàng tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý ở Bình Dương
- Thu mua các loại mặt hàng hư lỗi trong quá trình sản xuất, tái chế ở Bình Dương
Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng….mua tất cả cái gì cũng mua hết… tại Bình Dương
Mua xác nhà cũ, kho, bãi,xưởng, sắt, thép, phế liệu, nhựa cũ, bàn ghế cũ, đồng nhôm, dây cáp điện… tại Bình Dương
Mua Tất cả các loại tàu cũ thanh lý , xà lan cũ nát để phá dỡ lấy phế liệu … Các Đơn Vị Cá Nhân có Nhu Cầu Thanh Lý Tàu Xác Tàu Xà lan… Xin Liên Hệ Với Chúng Tôi Để được định Giá Tốt Nhất Tham gia đấu giá tất cả các loại tàu tại Bình Dương
4. QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU VÀ THANH TOÁN
- Khi chúng tôi nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng .
- Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua với mức giá hợp lý quý  khách hàng đồng ý giá chúng tôi tiến hành xem hàng và thu mua
- Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thanh lý các nhà kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn.
Moi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi
Công ty phế liệu lộc phát
Hotline: 0901304700
Email: phelieulocphat@gmail.com
Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ TOÀN QUỐC

- Là công ty hàng đầu về thu mua phế liệu tại Bình Dương nói riêng và ở Toàn quốc nói chung, chúng tôi luôn luôn tự đề ra mục tiêu – chỉ tiêu và sự tuân chỉ phục vụ khách hàng là thượng đế, thu mua với giá cả cao nhất, nhanh chóng nhất, gọn gàn nhất, làm ăn chân chính nhất, thu mua với số lượng lớn nhất, thanh toán tiền mặt nhanh nhất ngay sau khi thu mua phế liệu. Bởi vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch thu mua mua phế liệu của công ty chúng tôi, không phải đắn đo suy nghỉ nhiều về giá cả có phù hợp với thời điểm hiện tại hay không.
- Luôn luôn và luôn luôn vì sự phát triển của công ty lấy niềm tin với khách hàng bằng cách thu mua với giá cao, làm ăn chân chính, không mưu toan, không gian dối. Có như vậy quý khách hàng mới tin tưởng và hợp tác làm ăn lâu dài, đó với là cái mà để công ty chúng tôi tồn tại và phát triển.

- Đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua Phế liệu các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

- Nhận thu mua phế liệu ở tất cả các Thị xã, các huyện trên địa bàn tại tỉnh Bình Dương
- Nhận thu hàng của công ty , xí nghiệp , nhà máy vv… tại tỉnh Bình Dương
- Thời gian thu mua 24/24 và tất thảy ngày đêm trong tuần ( kể cả chủ nhật )
+ Quy trình thu mua phế liệu và thanh toán:
- Khách hàng xem thông báo qua mạng, gọi điện thoại liên hệ hoặc qua Email

- Nhận được thông tin chúng tôi sẽ gửi phản hồi…
- Khảo sát thực tế các mặt hàng phế liệu của quý khách,
- Đưa ra giá cả cụ thể cho từng mặt hàng
- Tiến hành thu mua và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
- Tự tháo dỡ và vận chuyển đảm bảo an toàn trong thu mua phế liệu
- Trong lĩnh vực thanh lý và chúng tôi không ngừng nỗ lực mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn tự hào là đơn vị làm việc có uy tín, nhanh chóng. Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi như sau- Nhận thu mua  phế liệu nhựa, giấy vụn…Thu mua phế liệu, Thu mua phế liệu công trình, Thu mua phế liệu inox, Thu mua phế liệu nhôm, đồng, chì, kẻm, gang, tôn, thép,  Thu mua phế liệu sắt , các loại nhựa, thùng chứa… và rất nhiều các mặt hàng khác. Khi có nhu cầu bán quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ về giá cả, sau đó chúng tôi sẽ đến khảo sát và thu mua nhanh chóng gọn nhẹ.Là đơn vị chuyên thu mua phế liệu hoạt động lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chuyên nghiệp, nhanh chóng, thu mua với giá cao nhất là tiêu chỉ hoạt động của chúng tôi.
 - Thu mua phế liệu các công ty không còn hoạt động, máy móc, dây truyền hư hỏng  không thể khắc phục hoạt động lại được ở Bình Dương (mua lại toàn bộ các mặt hàng phế liệu của công ty).
- Thu mua phế liệu các loại máy móc thiết bị cũ, hư hỏng mà công ty muốn thanh lý thải ra khỏi dây truyền sản xuất dù lớn hay nhỏ tại Bình Dương
- Thu mua phế liệu các loại sắt thép đồng nhôm và các loại mặt hàng phế liệu về Kim loại khác ở Bình Dương
- Thu mua tất cả mặt hàng phế liệu tồn kho, phế liệu trong sản xuất thải ra không sử dụng  đến, không loại trừ bất cứ mặt hàng phế liệu nào tại Bình Dương
- Thu mua các loại xe, xe cơ giới, thiết bị phụ tùng cũ ở tại Bình Dương
- Thu mua, cung cấp nguyên liệu, vật liệu cho các xương, công ty sản xuất luyện kim, sản xuất hàng tiêu dùng bằng các nguồn phế liệu.
- Với phương châm nhiệt tình, vui vẻ mua với  giá cao, chúng tôi xẽ đem lại sự thoải mái cho các bạn khí bán phế liệu cho chúng tôi.
- Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng thu mua nhanh các loại phế liệu đồng, thu mua nhôm, inox, sắt, thép, các loại phế liệu.
- Chúng tôi luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá thành tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất, chu đáo nhiệt tình nhất.
Chúng tôi rất chân trọng chờ đón thông tin để được hợp tác với quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.Thu mua Đồng phế liệu Xử lý chất thải nguy hại & thu mua phế liệu như: thu mua Phế liệu sắt, thép, thu mua phế liệu nhôm tại TP Bình Dương, thu mua phế liệu đồng ở Bình Dương Thu mua giấy phế liệu thu mua carton ở tỉnh Bình Dương, Thu mua bu niloong, thu mua thùng phi sắt, thu mua thùng phi nhựa ở Bình Dương, thu mua thùng nhựa thu mua phế liệu nhựa các loại ở Bình Dương,…. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất

- Trong lĩnh vực thanh lý và thu mua phế liệu chúng tôi không ngừng nỗ lực mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất và giá cả cao nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn tự hào là đơn vị làm việc có uy tín, nhanh chóng. Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi như sau- Nhận thu mua  phế liệu nhựa, giấy vụn…Thu mua phế liệu, Thu mua phế liệu công trình, Thu mua phế liệu inox, Thu mua phế liệu nhôm, đồng, chì, kẻm, gang, tôn, thép,  Thu mua phế liệu sắt , các loại nhựa, thùng chứa… và rất nhiều các mặt hàng khác. Khi có nhu cầu bán quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ về giá cả, sau đó chúng tôi sẽ đến khảo sát và thu mua nhanh chóng gọn nhẹ.Là đơn vị chuyên thu mua phế liệu hoạt động lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chuyên nghiệp, nhanh chóng, thu mua với giá cao nhất là tiêu chỉ hoạt động của chúng tôi.

Thu mua các loại ống kẻm ở Bình Dương

- Ngành công nghiệp tái chế phế liệu cần được phép tăng trưởng để thúc đẩy kinh tế, tạo việc làm, giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi  là đơn vị chuyên thu mua phế liệu hoạt động lâu năm tại Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chuyên nghiệp, nhanh chóng, thu mua với giá cao nhất là tiêu chỉ hoạt động của chúng tôi.

 

- Trong quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ không thể tránh khỏi việc thải ra, rồi thay thế dây chuyền sản xuất đã bị hư hỏng, hoặc dây truyền máy móc cũ không đáp ứng được nhu cầu sản xuất, thành dây truyền sản xuất mới để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả làm việc. Các dây chuyền máy móc khi đã cũ hỏng quý doanh nghiệp càng để lâu sẽ càng làm giảm giá trị, gây tốn diện tích sản xuất. Nếu các bạn thanh toán những phế liệu đó đi thì bạn vừa có không gian tốt và có thêm một khoảng thu nhậpở dĩ an Bình dương  ở thủ dầu một bình dương
 

Hình ảnh thu mua tháo gỡ các loại sắt thép phế liệu công trình phá hủy

 

- Chuyên thu mua Các loại vật tư nguyên liệu, hàng tồn kho, hàng quá hạn,… của các Công ty, Xí nghiệp, Nhà máy sản xuất …. ở Bình Dương
- Thua mua xác nhà, thu mua nhà xưởng, kho phế liệu ở Bình Dương
- Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường.