Trong kho xưởng, nhà ở của bạn có một lượng phế liệu nhôm cần thanh lý, bạn chưa biết tìm một địa chỉ thu mua nào có giá ưu đãi và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi, một đơn vị thu mua nhôm phế liệu  hàng đầu trên cả nước.

Mặc dù thị trường có sự xuất hiện của rất nhiều địa chỉ thu mua phế liệu khác nhau, tuy nhiên phế liệu Lộc Phát là một đơn vị thu gom lớn, có nguồn vốn mạnh, đầu ra được thanh lý khá ổn định. Trải qua nhiều năm liền hoạt động, đến nay cơ sở của chúng tôi đã có được một đội ngũ nhân lực với trình độ, được đào tạo bài bản, nhiệt tình trong công việc và tận tâm với khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho nhôm phế liệu

Dịch vụ của chúng tôi phân nhôm ra làm các loại khác nhau bao gồm:

+ Nhôm thỏi, đặc, được lấy từ nguồn thiết bị cao cấp hư hỏng không còn dùng được nữa. Đa số các loại máy móc, linh kiện hiện nay đều có chứa thành phần phế liệu này.

+ Hợp kim nhôm, nhôm có được bắt nguồn từ hoạt động sản xuất, xây dựng, từ các công trình thi công xây dựng, cơ khí xây dựng với số lượng khá đáng kể.

+ Nhôm sợi nhỏ, nhôm lá dát mỏng,…

Tùy theo loại nhôm nào mà mức giá của đơn vị thu mua phế liệu sẽ khác nhau, tuy nhiên thng thường thì sự chênh lệch ấy không đến mức quá cao. Khi khách hàng liên hệ và nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để báo giá chính xác nhất. So với các đơn vị hiện tại đang hoạt động trên thị trường thì cơ sở của chúng tôi là đảm bảo nhnah gọn nhất.

Kết quả hình ảnh cho nhôm phế liệu

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Lộc Phát sẽ cử  nhân viên đến tận nơi để thẩm định, đưa báo giá. Khi hai bên thỏa thuận và khách hàng đồng ý mức giá thì nhân viên sẽ tiến hành thu gom, vận chuyển, cùng lúc đó sẽ thanh toán tiền mặt nhanh chóng cho khách hàng. Đối với những khách hàng có nguồn phế liệu thường xuyên, nhiều thì chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng và trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn.

Những loại vật liệu nhôm khi không còn giá trị nữa bạn đừng vội vứt đi, hãy thu gom và bán lại cho chúng tôi, khi ấy bạn sẽ có thêm một khoản phí cho mình, đặc biệt hơn nữa là đem lại lợi ích về việc giảm giá trị của nguồn vật liệu, tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia, bảo vệ môi trường…Tất nhiên, ngoài nhôm thì dịch vụ chúng tôi còn nhận thu mua đủ các loại phế liệu khác dù số lượng nhiều hay ít, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.