Thu mua máy móc cũ tại Quận 2

Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu máy móc cũ với mọi chất liệu sản phẩm: mô tơ cũ, máy xây dựng cũ, máy lạnh cũ,…không chỉ đồ cũ mà các loại máy móc bị hỏng, quá đát, không thể sử dụng bạn đừng loại bỏ chúng. Hãy thanh lý cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua hết với số lượng không giới hạn.images (7)

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu nhưng hầu hết chủ yếu là cá nhân, cơ sở nhỏ lẻ thu mua đi bán lại, khiến giá thành thu mua bị hạ thấp, đôi khi chính người bán sẽ bị ép giá mà không biết. tại thu mua phế liệu máy móc quận 5 thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì chúng tôi đơn vị nhiều năm hoạt động trong nghề thu mua phế liệu, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Thu mua máy móc cũ tại Quận 2

Mục tiêu kinh doanh của cty chúng tôi là:

1. Thu mua với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào
2. Cân đo chính xác trung thực, khách quan nhất
3. Làm ăn chân chính bằng công sức  mình bỏ ra
4. Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh lâu dài

 

5. Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ      

- Thu mua càng nhiều càng ít, không giới hạn số lượng;

- Thu mua tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ;

- Thu mua giá cao- tận nơi- thanh toán tại chỗ;

- Quy trình thu mua máy móc cũ nhanh- gọn;

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm;

Thu mua máy móc cũ tại Quận 2

: mua bán máy móc cũ các mặt hàng được chào bán có đủ mọi nguồn gốc, nhưng nhiều nhất vẫn là hàng Nhật Bản, Đài Loan. Giá bán cũng rất đa dạng, tùy theo độ mới cũ và thương hiệu của hàng hóa mà có mức chênh lệch khác nhau. Nhiều loại máy móc cũ có giá cao gần gấp đôi hàng Trung Quốc mới ra thùng nhưng khách vẫn chọn mua vì sản phẩm chất lượng, người bán lại làm tốt khâu bảo hành và dịch vụ sửa chữa. Nhiều cửa hàng còn chấp nhận hình thức trao đổi hoặc mua lại máy cũ để giữ chân khách lâu dài.

Quý doanh nghiệp đang có các loại máy móc cũ hỏng với số lượng lớn hãy thu gom lại và liên hệ với chúng tôi.