Thu mua giấy vụn tại Vũng Tàu

Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp và phân phối Thu mua giấy vụn tại Vũng Tàu cao cấp giá rẻ… uy tín duy nhất có tại Shop cửa hàng Thu mua giấy vụn tại Vũng Tàu Hiện nay trên địa bàn ở tại Vũng Tàu có rất nhiều cửa hàng đại lý bán Thu mua giấy vụn cao cấp giá rẻ, tuy nhiên để tìm được đại lý cửa hàng bán Thu mua giấy vụn uy tín tốt nhất không phải là dễ. Là nhà phân phối chính thức các mặt hàng Thu mua giấy vụn tại Việt Nam, Shop cửa hàng Thu mua giấy vụn tại Vũng Tàu đi đầu trong lĩnh vực phân phối Thu mua giấy vụn cao cấp.

Các loại giấy phế liệu chúng tôi thu mua như : giấy cuộn, giấy kraft nâu,giấy kraft trắng,giấy ford,giấy couche,giấy bìa carton khổ lớn…

Có rất nhiều quý khách hàng đã gửi mail hoặc gọi về cho Lộc Phát để tham khảo về giá giấy phế liệu,nhưng thị trường phế liệu biến đổi liên tục.Vì vậy trong loạt bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng giá giấy vụn hiện nay để quý khách tham khảo.
Bảng giá phế liệu mới nhất 

Giấy Phế Liệu 
Giấy Carton 2,900 – 4,500 Đồng / kg
Giấy Báo 3,500 Đồng / kg
Giấy photo 3,800 Đồng / kg

 Lưu ý bảng giá này áp dụng cho các đối tượng bán tại cơ sở. Nếu quý khách hàng có số lượng lớn quý khách sẽ được trả với mức giá cao hơn. Mức giá này là mức tham khảo, bởi tùy từng thời điểm thị trường phế liệu . Giá thành các loại có thể thay đổi,tuy nhiên chênh lệch không lớn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Điểm khác biệt khi bạn mua Thu mua giấy vụn tại cửa hàng Thu mua giấy vụn tại Vũng Tàu so với các đại lý bán Thu mua giấy vụn tại Vũng Tàu khách là:
+ Tất cả các loại Thu mua giấy vụn…. đều có tem chống hàng giả, tem bảo hành
+ Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 nếu Thu mua giấy vụn không đúng hàng đúng chất lượng 
+ Giao hàng tận nơi ở tại Vũng Tàu và trên toàn quốc
+ Có nhiều loại Thu mua giấy vụn chính hãng cao cấp cho bạn lựa chọn
+ Cửa hàng Thu mua giấy vụn tại Vũng Tàu có rất nhiều loại Thu mua giấy vụn nhập khẩu từ các nước mẫu mã đẹp phong phú và đa dạng

Thu mua giấy vụn tại Vũng Tàu chuyên:

+ Bán sỉ lẻ các loại Thu mua giấy vụn tại Vũng Tàu chính hãng giá gốc
+ Giao hàng Thu mua giấy vụn tận nơi ở tại Vũng Tàu
+ Hợp tác phân phối các loại Thu mua giấy vụn cho các đại lý có nhu cầu

Cửa hàng Thu mua giấy vụn tại Vũng Tàulấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm “một chữ tín – vạn niềm tin”, Thu mua giấy vụn Vũng Tàucam kết làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang ở Vũng Tàu và có nhu cầu mua Thu mua giấy vụn, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Lộc Phát.