Thu mua giấy vụn tại Bình Dương

Chuyên thu mua phế liệu giấy vụn, giấy phế liệu, bột giấy cung cấp cho các đơn vị sản xuất giấy như: Giấy bìa carton các loại, giấy photocopy, giấy văn phòng, giấy báo, giấy học sinh, v.v

 

Lộc Phát là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, không giới hạn số lượng chúng tôi chuyên nhận hợp đồng thu mua phế liệu giấy vụn các loại với số lượng lớn tại bình dương. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

Thu mua giấy vụn tại Bình Dương

Chúng tôi chuyên cung cấp thùng carton cũ giá rẻ nhất tại bình dương với số lượng không giới hạn, chúng tôi có rất nhiều quy cách và loại thùng để cho khách hàng lựa chọ như giấy 3 lớp, giây 5 lớp, giấy 7 lớp hãy liên hệ sớm nhất để nhận được nhiều iu đãi.

Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Các loại giấy phế liệu: Giấy Phế Liệu, Carton, Giấy Báo, Giấy Hồ Sơ,Giấy Tập.

Đặc biệt công ty chúng tôi có thế mạnh là thu mua tất cả các loại giấy keo, một mặt, hai mặt, giấy keo PE, PP,HDPE. . . .V. .

Giá thu mua phế liệu giấy vụn bao nhiêu tiền 1 kg ?.

Mọi khách hàng luôn quan tâm đến Giá của mình sẽ được thu lại là bao nhiêu ?. Nhưng Lộc Phát xin được gửi đến quý khách lời rằng: làm giá cả thị trường Việt Nam luôn biến động thất thường. là không phải bất cứ tên được mức giá nào của chúng tôi. nhất dùng để làm hài lòng quý khách tại thời điểm này. Nhưng ngay trên quý khách cần thanh lý. thì hãy bấm ngay số đường dây nóng của chúng tôi. để nhận thông tin báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

 Tiêu chí thu mua phế liệu giấy carton vụn.

  • Không giới hạn số lượng: với nguồn vốn dồi dào. Chúng tôi có thể thu mua phế liệu giấy  với số lượng lớn. Không giới hạn.
  • Giá Cả Cạnh Tranh: Lộc Phát đang là một trong những doanh nghiệp có thể lịch sự. Thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam là của chúng tôi luôn mức sản lượng giá ưu đãi nhất. cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.
  • Thanh toán nhanh chóng: chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho quý khách.
  • Vận chuyển linh hoạt: Với đội ngũ vận tải là mà chiếc xe có trọng tải lớn. Lái xe chuyên nghiệp. luôn của chúng tôi cung cấp cho những pháp giải. Để được thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.

 

 Các loại phế liệu giấy vụn carton thông dụng.

Thu mua giấy carton loại 1: Loại Giấy này sẽ được loại thùng carton 2 đến 5 lớp. Và không lẫn nhau tất cả giấy tạp chất khác.

 

thu mua phế liệu giấy

thu mua giấy phế liệu giá cao

Thu mua giấy carton loại 2: Loại này Thành Đạt sẽ quy ước mức độ tạp chất. Là 0-10% các loại giấy khác.

thu mua phế liệu giấy

thu mua phế liệu giấy carton loại 2 giá cao

 

Thu mua giấy carton loại 3: Loại này Lộc Phát sẽ quy ước mức độ tạp chất. Là từ 11% đến 20% các loại giấy khác.
Thu mua giấy vụn tại Bình Dương Chúng tôi cam kết mang lại sự thoải mái cho khách hàng. trả lại mặt bằng sạch sẽ gọn gàng và sau mỗi lần thu gom. Và đặc biệt giá cả luôn chúng tôi đưa ra mức ưu đãi nhất dành cho khách hàng mới.