Thu mua đồng phế liệu huyện Củ Chi

Thu mua phế liệu đồng và những giá trị sử dụng của nó

Đồng là kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên. Nên không khỏi bất ngờ khi đồng được mua bán với giá cao trên thị trường. Kim loại đồng, loại phế liệu được thu mua giá cao và phổ biến nhất. Đồng có mặt trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong sinh hoạt đặc biệt là sự sử dụng trong các đồ dùng điện, điện tử bởi nó nhẹ và có tính dẫn điện và nhiệt rất tốt

Phế liệu đồng sau khi được tái chế, chất lượng đồng vẫn được giữ nguyên 100%

Phế liệu đồng trên thị trường hiện nay đa phần không phải là đồng nguyên chất. Nó có thể là hợp kim của đồng với các kim loại khác như kẽm, thiếc, niken… Vì thế, các vật dụng từ đồng thường có nhiều tính chất, màu sắc, công dụng khác nhau. Có thể kể đến dạng đồng đỏ, đồng vàng. Do vậy, tỉ lệ đồng ở bên trong hợp kim đó là căn cứ để xác định mức giá phế liệu đồng.

 

Thu mua đồng phế liệu huyện Củ Chi:

Thu mua phế liệu đồng các loại: đồ thanh lý, phế phẩm công nghiệp, hàng tồn kho, hàng hết hạn, hàng bị lỗi, máy móc- đồ điện tử cũ,….

-Thu mua phế liệu đồng không giới hạn số lượng, chúng tôi có đội vận chuyển thu mua tận nơi.

-Thu mua, đấu thầu phế liệu của công trình xây dựng, công trình giải phóng mặt bằng với giá cao nhất trên địa bàn TP.HCM.

Một số vật dụng phế liệu đồng:

-Đồng phế liệu có 3 dạng cơ bản: đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng (lưỡng tính giữa 2 dạng đồng kia). Kim loại đồng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Chúng được dùng để sản xuất dây điện, điện tử, ngành gas, viễn thông…

-Dây điện, dây cáp, que hàn đồng, rơ le điện, dây dẫn điện của bảng mạch điện, cuộn từ của nam châm điện.

-Tay nắm và các đồ vật khác trong xây dựng nhà cửa.

-Tượng đúc (thường là đồng hợp kim).

-Động cơ, đặc biệt là các động cơ điện, động cơ hơi nước của Watt.

-Ống tia âm cực, ống chân không, và magnetron của các lò vi ba, bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba.

-Tiền kim loại

-Các đồ dùng nhà bếp, phòng ăn như dao, thìa, chảo rán…bằng niken đều chứa đồng.

Tìm hiểu quy trình thu mua đồng phế liệu

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu
Khi có các thông tin của quý khách hàng liên hệ thì đội ngũ  nhân viên của các đơn vị, cơ sở thu mua sẽ xuống địa chỉ đó và phân loại cụ thể từng mặt hàng và đưa ra mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất trên thị trường. Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ đặt cọc trước để giúp khách hàng có thể an tâm hơn.
Bước 2. Thu mua nhanh chóng, gọn gàng
Sau khi đã có sự đồng ý của người bán thì đội ngũ nhân viên tiến hành quy trình thu mua. Các công nhân sẽ có nhiệm vụ bốc vác phế liệu,  tháo gỡ, sắp xếp phế liệu theo đúng chủng loại, kích cỡ, dài ngắn, cao thấp để việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Sau khi thu gom xong, các khách hàng sẽ có được một mặt bằng rộng rãi và thoáng mát, tha hồ thực hiện mọi ý định của mình.
Bước 3. Thanh toán tiền cho khách
Hầu hết các cơ sở thu mua phế liệu đồng hiện nay đều thanh toán và trả cho khách hàng bằng tiền mặt.

Thu mua đồng phế liệu huyện Củ Chi Khi quý khách hàng đang muốn tìm cho mình một cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín, thu mua với giá cao. Hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Quang Đạt chúng tôi qua số:0901.304.700. A.Lộc