Trong số các loại kim loại thì đồng được phát hiện và sử dụng đầu tiên trong lịch sử của nhân loại. Dù đã trải qua hàng vạn năm nhưng vai trò của nó vẫn không hề thay đổi, thậm chí càng được nâng lên nhiều hơn, trở thành một vật liệu không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, công nghiệp. Ngày nay, đồng được xuất hiện nhiều nhất là trong các món đồ điện tử, điện lạnh bởi những lợi ích to lớn của nó luôn phát huy được công dụng tối đa trong lĩnh vực này.

Và khi các món đồ được làm từ đồng mất giá trị, không còn được sử dụng nữa nó sẽ được bán cho các cơ sở thu mua phế liệu đồng để tái chế, trở thành những vật dụng có ích khác với chất lượng đồng không đổi.

thu-gom-dong-tai-che-mang-lai-nhung-loi-ich-dang-ngac-nhien-1

Trên thực tế, phế liệu đồng không phải là nguyên chất, nó là loại hợp kim của đồng với sự pha trộn của nhiều loại kim loại khác nhau như thiếc, kẽm, niken…từ đó tạo thành những loại phế liệu đồng có màu sắc, tính chất và công dụng hoàn toàn khác biệt như đồng đỏ, đồng vàng. Việc thu mua phế liệu đồng giá cao hay thấp liên quan khá nhiều đến tỉ lệ đồng trong hợp kim. Ví dụ:

Khi mua đồng phế liệu, người thu mua sẽ đánh giá chất lượng của đồng và sau đó đưa ra mức giá thu mua hợp lý nhất. Đa phần, đồng có trong các loại dây điện thường sẽ có mức độ tinh khiết cao, vậy nên mức giá của nó có phần cao hơn. Tiếp theo là đồng đỏ và đồng vàng.

Ở mỗi thời điểm khác nhau trên thị trường, mức giá của việc thu mua phế liệu sẽ có sự chênh lệch. Thậm chí ở các cơ sở thu mua phế liệu khác nhau cũng có mức thu mua khác nhau. Tại cơ sở thu mua phế liệu tpHCM của chúng tôi, giá được đưa ra với mức ưu đãi nhất, hợp lý và có khả năng hợp tác lâu dài với khách hàng, sẵn sàng trả tiền mặt ngay sau khi thu gom phế liệu tại chỗ.

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu, do vậy mà không quá ngạc nhiên khi vì sao chúng tôi lại cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Thật khó để tìm được một cơ sở nào hoạt động trong lĩnh vực nay mà đưa ra mức giá thu mua tốt, dịch vụ thu gom và vận chuyển nhanh chóng nhất như ở đơn vị của chúng tôi.

thu-gom-dong-tai-che-mang-lai-nhung-loi-ich-dang-ngac-nhien-2

Nếu bạn đang sở hữu một lương phế liệu lớn, bạn chưa biết làm thế nào để giải quyết được không gian cho nhà ở, nhà xưởng sản xuất của mình chỉ vì lượng đồng phế liệu quá lớn. Đừng quá lo lắng, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, hãy click chuột vào website của đơn vị thu mua phế liệu này thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những dịch vụ nhanh chóng và tốt nhất.