Chuyên thu mua”Phế liệu sau xây dựng” tại từng công trình.

Phế liệu sau xây dựng của ngành xây dựng là cực kỳ nhiều

xây dựng xong một tòa nhà chúng ta có thể liệt kê ra tới vài chục loại phế liệu sau xây dựng có giá trị và có thể tái sử dụng rất tốt

còn các dự án lớn như đường sắt cao tốc, khu công nghiệp, nhà máy, cầu đường, trung tâm thương mại …thì phế liệu sau xây dựng nhiều vô kể, và chúng tôi thường xuyên có mặt thu gom phế liệu sau xây dựng từng tại công trình định kỳ để đảm bảo mặt bằng thi công cho các đơn vị khác.

Chúng ta cùng lượt qua một số phế liệu sau xây dựng đi ra từ đâu ở các công trình.

- Nhà thầu điện: thường xuyên tạo ra các sản phẩm kim loại phế liệu như các dây điện , nhôm ống dẫn, máng cáp, ống đồng và thậm chí cả thiết bị chuyển mạch trên công trường như họ có thể không nhận ra giá trị của các phế liệu này.

- nhà thầu phần khung sườn thô:  đây là nguồn chính yếu có nhiều phế liệu phức tạp nhất, cồng kềnh, chiếm diện tích nhưng giá thành sản phẩm lại không cao, trong khi đó mỗi nhà mua bán phế liệu sau xây dựng lại rất vất vả thu gom.

- nhà thầu khung nhôm kính: ngày càng nhiều các công trình ưa chuộng nhôm kính vì vậy chúng tôi cũng rất lưu ý đến phế liệu sau xây dựng loại này

- nhà thầu thiết bị phòng cháy: đây là hạng mục không thể thiếu được trong các công trình để đảm bảo an toàn cao nhất cho xã hội và đúng theo lời dạy của bác hồ chúc các chú trong ngành phòng cháy chữa cháy thất nghiệp.

có nhiều người thường thắc mắc chúng tôi phải làm gì với số lượng lớn phế liệu sau xây dựng mà chúng tôi thu mua? chúng được sắp xếp , phân loại theo từng loại và cắt thành từng miếng nhỏ sau đó được đóng gói và vận chuyển đến công ty làm tan chảy rồi làm ra các sản phẩm mới có giá trị và theo nhu cầu của xã hội.

bằng những kinh nghiệm thực tế công ty thu mua phế liệu lộc phát luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu thu mua phế liệu với giá cả hợp lý vì vậy hãy gọi cho chúng tôi.