CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LỘC PHÁT CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU XI MẠ ĐIỆN TỬ 

chúng tôi chuyên thu mua phế liệu xi mạ điện tử với khối lượng lớn. Nhóm chúng tôi đã sẵn sàng có mặt tại từng cơ sở của bạn để thu gom phế liệu xi mạ điện tử mà bạn có. Trong khi đó chúng tôi cũng có sơ sở thu mua tại nhà ở khu vực bình dương, hồ chí minh và các tỉnh lân cận khác tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thu gom nhỏ lẻ và cần bán ngay trong ngày. Giá thu mua phế liệu xi mạ điện tử của chúng tôi là tốt nhất vì có nhiều vật liệu quý giá trong loại phế liệu này của bạn.

Các hạng mục phế liệu xi mạ điện tử:

- Phế liệu máy tính cũ.

- phế liệu dạng mạch, bộ xử lý ram

- Các loại dây dẫn nhỏ trong phế liệu xi mạ điện tử

- Phế liệu khác như ti vi, tủ lạnh.

chúng tôi mong được phục vụ bạn lâu dài trong ngành phế liệu nói chung và thu mua phế liệu xi mạ điện tử nói riêng , chúng tôi cam đoan bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất , phương thức thanh toán nhanh gọn, uy tín, bạn có thể theo dõi chung tôi và cập nhật giá phế liệu xi mạ điện tử thường xuyên qua website và hệ thống các công thông tin khác mà chúng tôi đang có.

bằng những kinh nghiệm thực tế, công ty thu mua phế liệu xi mạ điện tử Lộc Phát  luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng là một địa chhir đáng tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu thu mua phế liệu xi mạ điện tử cho quý doanh nghiệp