mua phế liệu đồng ;Công ty thu mua phế liệu đồng gía cao trên toàn quốc với số lượng lớn có gì liên hệ số điện thoại 0901304700 ms (phát)

Công ty chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao, vì phế liệu đồng là kim loại dễ dàng tái chế. Đồng là vật liệu dễ dát mỏng, dễ uốn, có khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt tốt.

Thu mua phế liệu đồng từ các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động tại các tỉnh thành trên cả nước.

Thu mua tất cả các loại phế liệu đồng với số lượng lớn trên thị trường.

Thu mua phế liệu đồng giá cao trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận. Quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận 7, quận 6, quận 5, quận 10, quận 9, quận 4, quận 8.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng của Công Ty Lộc Phát bao gồm:

Ngoài dịch vụ ngoài ra công ty xin được giới thiệu đến quý khách tất cả các dịch vụ mà công ty phế liệu Lộc Phát đang cung cấp:

Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

Thu mua các loại kim loại : sắt thép, đồng, nhôm, inox .v..v…

Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng hết đát.

Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Chuyên thu mua phế liệu nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, gang, thiếc, phế liệu…

Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

Thu mua các loại kim loại như: Nhôm, Inox, chì, niken…

Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.

Thu mua các loại phế phẩm công nghiệp, phế liệu.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng

Như quý khách cũng đã biết, do nền kinh tế đang trong quá trình phục hồi sau khủng hoảng kinh tế nên thị trường thu mua phế liệu đồng cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, để có được bảng giá chính xác nhất khi quý khách hàng cần thanh lý phế liệu xin hãy ấn số : 0903 985 423 – Mr Đạt để được tư vấn và thỏa thuận giá cả cùng quý vị. Trên thị trường đồng là một sản phẩm đa dạng với rất nhiều mẫu mã.

Công ty thu mua phế liệu đồng uy tín

Thị trường phế liệu tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các công ty thu mua phế liệu đồng nhưng có 1 điều phế liệu muốn nhấn mạnh ở đây chính là giá cả, công ty phế liệu luôn đưa ra mức giá cao nhất có thể cho khách hàng sau đó chính là hậu mãi và đặc biệt phế liệu Lộc phát luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong  nghề thu mua phế liệu đồng.

Nguyên tắc hoạt động thu mua phế liệu đồng của công ty Lộc phát

– Mua bán phế liệu nhanh chóng, thanh toán thuận tiện “Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là phế liệu.

– Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ thu mua phế liệu tận nhà cho bạn dù số lượng ít.

– Giá cả cạnh tranh: Công ty thu mua phế liệu đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường

Lộc phát cam kết thu mua phế liệu với giá cao nhất thị trường

Một công ty muốn phát triển uy tín lâu dài thì cần đặt khách hàng lên hàng đầu nên công ty đưa ra những nguyên tắc cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng,có tinh thần trách nhiệm cao .

Công ty cam kết tốt nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu. Công ty thu mua phế liệu sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm trong nghề.

Phương thức thu mua phế liệu đồng tại công ty Lộc phát

Công ty luôn tâm niệm: Khách hàng là Thượng Đế, nên công ty luôn đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì luôn hoạt động theo phương thức như sau:

Ngay khi nhận được điện thoại của khách hàng qua Hotline: 0903 985 423, công ty ghi nhận đầy đủ các thông tin như:  địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng, nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả..

Sau khi xác minh được thông tin thì công ty sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng của quý khách. Công ty sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe, công ty sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

Ngay khi các phế liệu được công ty chất hết lên xe vận chuyển, công ty sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt để khách hàng không phải chờ đợi. Công ty cũng luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên công ty luôn có một khoảng hoa hồng dành cho người giới thiệu.