Như các bạn cũng biết, đồng là một thành phần không thể thiếu trong các thiết bị máy móc, đồ dùng hằng ngày của các gia đình…, sau một quá trình sử dụng nó không còn phát huy được công dụng của mình nữa sẽ được các cơ sở thu mua phế liệu gom về tái chế lại thành nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện nay nhiều địa chỉ nhận thu mua phế liệu đồng nhưng có lẽ chỉ có chúng tôi là đưa ra mức giá hấp dẫn, ưu đãi nhất cho khách hàng.

1.Thu mua phế liệu đồng đa dạng chủng loại

Trong suốt quá trình hoạt động sản xuất ở xưởng, nhà máy, xí nghiệp…sẽ thải ra ngoài lượng đồng vụn khá nhiều. Khi lượng đồng này càng tăng bao nhiêu thì nó càng chiếm không gian bấy nhiêu, gây cảm giác chật chội, u ám cho nơi làm việc. Vậy nên, để dọn dẹp chúng, giải phóng mặt bằng và đem lại một không gian thông thoáng thì bạn buộc phải có sự hỗ trợ của các đơn vị thu mua phế liệu.

dong-phe-lieu-1

Dịch vụ của chúng tôi nhận mua với mức gia cao, đội ngũ nhân viên và phương tiện vận chuyển luôn sẵn sàng túc trực để đến tận nơi dọn dẹp, thu gom toàn bộ phế thải đồng của bạn. Với nguồn vốn lớn nên khách hàng không cần phải lo ngại khi có lượng phế liệu nhiều và thường xuyên, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với bạn, chi trả tiền mặt một cách nhanh chóng, sòng phẳng.

Hầu hết trong các thiết bị, máy móc của cơ sở sản xuất hay nhà dân đều có chứa lõi đồng. Nếu bạn chưa biết liệu món đồ ấy có đồng hay không thì có thể tham khảo một số nguồn thông tin trên mạng, người thân, những ai am hiểu về lĩnh vực này. Nếu đến với cửa hàng chúng tôi bạn cũng sẽ được tư vấn, giải pháp giúp bạn các thắc mắc, cách phân biệt đồng và chất liệu khác để tránh tình trạng bán hớ, bán phế liệu đồng giá rẻ.

dong-phe-lieu-2

2.Thu mua đồng phế liệu giá cao trên mọi địa bàn

Không phải chỉ có quận 1, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội mà cơ sở thu mua phế liệu đồng của chúng tôi còn áp dụng mức giá cao ấy cho toàn bộ các tỉnh thành, khu vực trong cả nước. Vì lực lượng nhân viên của chúng tôi đông đảo nên nhanh chóng tiếp cận được địa chỉ của khách hàng, khảo sát và đưa ra mức giá bán nhanh chóng. Bạn có thể an tâm bởi chúng tôi là đơn vị thu mua trực tiếp, không thông qua các đơn vị trung gian hay khâu môi giới, vậy nên giá cả mà chúng tôi đưa ra luôn luôn chủ động và hấp dẫn số 1 trên thị trường.

dong-phe-lieu-3

Dù cơ quan, doanh nghiệp hay hộ gia đình có ở trong một hẻm nhỏ, ngõ ngách khó tìm đi chăng nữa thì chỉ cần bạn có thiện chí bán chúng tôi sẽ đến tận nơi thu gom. So với mức giá của các đơn vị khác trên thị trường thì chúng tôi nhận mua với giá cao hơn 15 đến 20%, đảm bảo các món đồ mà bạn bỏ đi lại có giá trị đến không thể tưởng tượng được. Nào giờ thì bạn đã sẵn sàng nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi chưa?