mua phế liệu bình dương ; công ty thu mua phế liệu sắt ,đồng ,nhôm,niken,hợp kim,gang,antimon,phôm nhôm,phôm mũ,inox,nhựa,giấy ,tại bình dương giá cao

Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm, inox các loại, sắt các loại, giấy các loại, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác .

Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Công ty Lộc phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Bình Dương và các tỉnh thành trên toàn quốc. Thu mua phế liệu tại Bình Dương chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu sắt thép, đồng, nhôm các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. Công ty cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất từ công ty.

-0903985423 gặp a phát

Đến với thu mua phế liệu tại Bình Dương khách hàng sẽ được công ty thu mua với mức giá cao nhất.

Nguyên tắc thu mua phế liệu tại Bình Dương của Công ty lộc phát ;

– Giá cả cạnh tranh: Công ty đảm bảo mua giá cao nhất thị trường

– Không ngại số lượng: Công ty lộc phát thu mua phế liệu tận nhà cho bạn dù số lượng ít.

– Mua bán phế liệu nhanh chóng, thanh toán thuận tiện “Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là phế liệu.

Công ty Lộc Phát thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương

Một công ty muốn phát triển uy tín lâu dài thì cần đặt khách hàng lên làm đầu nên cty đưa ra những nguyên tắc cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao .

Công ty lộc phát cam kết nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu. Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương của lộc phát sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm trong nghề.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Bình Dương luôn thu mua với giá cao nhất

– Thu mua phế liệu đồng, ô tô hết hạn sử dụng.

– Thu mua phế liệu sắt thép các loại

– Thu mua phế liệu inox

– Thu mua phế liệu gang

– Thu mua phế liệu nhựa các loại như PVC, HC, PE

– Thu mua phế liệu tôn mạ kẽm các loại mới cũ

– Thu mua phế liệu đồng các loại như đồng dây điện…

– Thu mua phế liệu chì, thiếc

– Thu mua xác nhà xưởng

– Thu mua các loại máy móc cũ

– Thu mua sắt vụn: đồng, chì, niken, nhôm, inox…

– Thu mua các loại : phế liệu, phế phẩm công nghiệp

– Thu mua các loại hàng tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý làm phế liệu

– Thu mua các loại mặt hàng hư lỗi trong quá trình sản xuất, tái chế.

Chuyên thu mua phế liệu các loại có khối lượng nặng tại Bình Dương như:

Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng….mua tất cả cái gì cũng mua hết…

Mua xác nhà cũ, kho, bãi,xưởng, sắt, thép, phế liệu, nhựa cũ, bàn ghế cũ, đồng nhôm, dây cáp điện…

Mua tất cả các loại tàu cũ thanh lý , xà lan cũ nát để phá dỡ lấy phế liệu …

Ngoài ra, công ty còn  và các tỉnh thành khác trên toàn quốc

Phương thức thu mua phế liệu của công ty Lộc phát tại Bình Dương

Công ty luôn tâm niệm: Khách hàng là Thượng Đế, nên công ty luôn đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì Lộc phát luôn hoạt động theo phương thức như sau:

Ngay khi nhận được điện thoại của khách hàng qua Hotline: 0903 985 423, công ty ghi nhận đầy đủ các thông tin như:  địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng, nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả..

Sau khi xác minh được thông tin thì công ty sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng của quý khách. Công ty sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe, công ty sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

Ngay khi các phế liệu được công ty chất hết lên xe vận chuyển, công ty sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt để khách hàng không phải chờ đợi. Công ty cũng luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên công ty luôn có một khoảng hoa hồng dành cho người giới thiệu.