LỘC PHÁT THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO NHẤT HCM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Lộc Phát  – địa chỉ thu mua phế liệu giá cao, uy tín nhiều năm kinh nghiệm chính là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho Bạn để có thể xử lý nhanh và gọn những “vật phẩm” khiến Bạn đau đầu vì chiếm diện tích không gian.    

loc phat thu mua phe lieu (3)

Có thể thấy hiện nay khá nhiều công ty thi nhau mọc lên như nấm khiến cho thị trường thu mua phế liệu khá hỗn loạn, đặc biệt là về mức thu mua. Chính vì thế, Phế Liệu Lộc Phát đã được thành lập để giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn đơn vị uy tín cùng mức chi phí cao, mang đến lợi ích lớn nhất cho quý khách hàng.                                            

Trải qua quá trình hình thành phát triển, Lộc Phát không những khẳng định được tên tuổi trên thị trường mà còn giữ được uy tín, niềm tin từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điều này có thể minh chứng qua những khách hàng khắp các tỉnh thành miền Đông Nam Bộ không chỉ từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương mà còn ở Bà Rịa Vũng Tàu…             

loc phat thu mua phe lieu (2)

Cơ sở để tạo nên ưu tín và lòng tin nơi khách hàng của Phế Liệu Lộc Phát chính là  đơn vị thu mua phế liệu mức giá cao nhất Thành Phố Hồ Chí Minh và được thực hiện theo từng công đoạn hết sức bài bản:       

1. Tiếp nhận thông tin nhanh chóng                                          

Ngay khi nhận điện thoại của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận một cách chi tiết nhất và chính xác nhất để có thể thực hiện và điều phối phương thức thu mua tốt nhất. Khi quý khách liên lạc với chúng tôi, chỉ cần cung cấp thông tin: Địa chỉ, số điện thoại, và số lượng cũng như mặt hàng, Lộc Phát sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và thực hiện thu mua.                                             

2. Tiến hành vận chuyển và thanh toán                                   

Sau khi đã tiếp nhận thông tin và xác nhận lại, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề với phương tiện vận chuyển chuyên dụng phù hợp với số lượng của khách hàng, Phế Liệu Lộc Phát sẽ nhanh chóng thực hiện việc thu mua phế liệu tại địa chỉ của Bạn. Ngay sau đó chúng tôi sẽ trả lại cho quý khách mặt bằng sạch sẽ và tươm tất nhất để Bạn có thể tiếp tục công việc thường ngày hay hoạt động kinh doanh.       

loc phat thu mua phe lieu

Không chỉ thu mua phế liệu giá cao mà Phế Liệu Lộc Phát còn thanh toán nhanh chóng chi phí để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.                          

Lộc Phát – Đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất Thành Phố Hồ Chí Minh, nếu Bạn đang có nhu cầu cần xử lý phế liệu từ sắt, nhôm, đồng, nhựa hay giấy… hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

———————————————

Mọi Chi Tiết Xin Quý Khách Liên Hệ

phelieulocphat.com

 Địa chỉ 1: Số 321 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

 Điện thoại: 0901304700 (Anh Phát)

 Email: daolq1991@gmail.com