Hiện nay, mức giá thu mua phế liệu các loại có sự chênh lệch khá lớn, đặc biệt là đồng và nhôm. Trung bình, mức giá của phế liệu đồng giao động từ 90 đến 110.000đ/kg. Trong khi đó, giá thu mua phế liệu nhôm ở vào khoảng 15.000đ – 40.000đ/kg.

Đối với các loại phế liệu khác thì mức giá này cũng có sự chênh lệch không đáng kể, hầu hết nó duy trì được mức ổn định trong năm. Đối với inox sẽ có mức từ 10 đến 30 ngàn đ/kg, nhựa từ 15 đến 30 ngàn đ/kg, sắt ở vào khoảng 6 đến 10 ngàn đ/kg. Loại phế liệu phổ biến và được coi là rẻ nhất chính là phế liệu giấy, nó giữ ở mức từ 5 đến 8 ngàn đ/kg. Còn tùy vào mức độ tinh khiết cũng như chất lượng của từng loại phế liệu khác nhau để đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Quy định này được áp dụng nhiều nhất là các loại phế liệu sắt, nhôm, đồng…

gia-thu-mua-phe-lieu-tai-dong-nai-nhu-the-nao-2

Vì sao giá thu mua phế liệu tại Đồng Nai lại có sự chênh lệch đến vậy, đó cũng là thắc mắc mà rất nhiều người đặt ra. Nguyên do là vì, phế liệu với đủ các chủng loại khác nhau, về chất lượng cũng không có sự tương đồng. Trong khi nhôm loại 1 có thể được thu mua với mức giá 35 ngàn đồng, tuy nhiên loại hai có thể giảm xuống chỉ còn 25 đến 30 ngàn đồng. Sự chênh lệch này là chuyện bình thường, không có gì đáng để ngạc nhiên.

Ở Đồng Nai nói riêng và tại các tỉnh thành khác trong cả nước nói chung, giá thu mua phế liệu có sự chênh lệch 20% giữa cửa hàng lớn, uy tín với những cửa hàng nhỏ hay người gánh rong. Điều đó cũng là nguyên do dẫn đến bảng giá thu mua phế liệu trên thị trường có sự chênh lệch nhiều đến vậy.

Tại một số công ty, cửa hàng uy tín, họ luôn sẵn sàng túc trực 24/7, toàn bộ các dịch vụ của họ đều được cung cấp tận nơi, khi đó khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí, mức giá bán phế liệu cũng được đưa lên mức cao hơn, tốt hơn so với những cửa hàng khác. Tính đến nay, cửa hàng của chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm, luôn đưa ra mức giá bán cao nhất và giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian nhất.

gia-thu-mua-phe-lieu-tai-dong-nai-nhu-the-nao-1

Có được một nguồn phế liệu lớn trong nhà, nơi làm việc mà không còn cần sử dụng, vật dụng đó đã mất tác dụng. Vậy thì bạn khoan hãy vứt nó đi, liên hệ với dịch vụ thu mua phế liệu, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vì hợp tác cùng nhiều đơn vị uy tín, nguồn vốn lớn, nên chúng tôi luôn sẵn sàng trả tiền mặt tận nơi cho khách hàng. Thỏa thuận xong mức giá, nếu đồng ý các nhân viên mới sử dụng công cụ để xử lý phế liệu, chất nó lên xe vận tải rồi sau đó mới đưa về cơ sở để phân loại và tái chế.Nếu có bất kỳ băn khoăn nào trong quy trình này, đừng quên nhấc máy gọi đến cửa hàng của chúng. Các đối ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.