Là một loại kim loại có màu trắng bạc và bề mặt sáng bóng, niken thuộc nhóm sắt từ và có đặc tính cứng, dễ dát mỏng cũng như uốn nắn, kéo sợi. Trong tự nhiên, niken có xuất hiện dưới dạng hợp chất cùng lưu huỳnh, asen…và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tất nhiên khi đã hết công dụng và được các đơn vị thu mua phế liệu tái chế nó cũng không hề mất đi công dụng của mình.

Ở các nước phương Tây, có đến 65% lượng niken được dùng làm thép không rỉ, 12% phần còn lại được sử dụng để siêu hợp kim, 23% còn lại được sử dụng luyện thép, pin sạc, các chất xúc cũng như nhiều loại hóa chất khác. Tại Nhật Bản, trung bình mỗi năm lượng Niken tiêu thu khoảng 169.600 tấn, và điều đó cũng đồng nghĩa với số lượng phế liệu niken không ngừng tăng lên.

phe-lieu-niken-1

Nhiều ứng dụng của niken mà bạn vẫn hay gặp như thép không gỉ, hợp kim chống lại ăn mòn, hợp kim Alnico sử dụng để làm nam châm, hợp kim Nife Permalloy để làm vật liệu mềm. Bên cạnh đó nó còn sử dụng để làm chân vịt cho thuyền và máy bơm, pin sạc, tiền xu, điện cực, chất xúc tác cho quá trình hidro hóa dầu thực vật…

Theo một số tài liệu ghi lại thì niken có lịch sử tồn tại từ khá lâu đời, khoảng từ năm 3500 trước Công Nguyên. Trong đồng Syria có chứa Niken khoảng 2%, nó có thể được tái tạo thông qua quá trình luyện kim. Với các quặng chứa oxit hay hidroxit được tách ra thông qua quá trình thủy luyện, quặng giàu sulfua tách ra bằng cách nhiệt luyện hay thủy luyện.

phe-lieu-niken-2

Trong cuộc sống ngày nay, Niken được ứng không khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, sau khi đã không còn dùng được nữa nó sẽ thông qua các cơ sở thu mua phế liệu Niken để tái chế, sản xuất thành nhiều vật dụng khác nhau có ích cho con người. Hiện nay các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực này không phải ít, tuy nhiên để đảm bảo thu được số tiền kha khá thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Là một đơn vị thu mua phế liệu, chúng tôi thấu hiểu được rằng bất kỳ ai cũng mong mỏi tìm được một cơ sở thu mua phế liệu với giá cao, nhiều chính sách ưu đãi chất lượng và dựa theo yếu tố đó chúng tôi đã đưa ra nhiều giải pháp để thu hút khách hàng lựa chọn đơn vị của mình. Không chỉ thu mua Niken, chúng tôi còn thu mua đủ các loại phế liệu khác như giấy, nhựa, đồng, kẽm, chì, sắt…

phe-lieu-niken-3

Bạn đang sở hữu một khối lượng phế liệu nhiều hay ít, bạn đang cảm thấy nó choáng chỗ và chưa biết cách xử lý như thế nào cho hiệu quả? Một giải pháp đơn giản và đem lại được khá khá thu nhập cho mình đó là liên hệ với chúng tôi. Luôn sẵn sàng chờ đón và phục vụ khách hàng, dù bạn ở đâu, lượng hàng nhiều hay ít chúng tôi đều đến tận nơi trong thời gian nhanh nhất để xử lý gọn ghẽ. Còn bạn, nếu có băn khoăn gì thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé!