Công ty thu mua đồng phế liệu tại Long An  chuyên thu mua đồng phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nai, Long An và các tỉnh thành lân cận. Qua nhiều năm phát triển công ty thu mua phế liệu Lộc Phát đã trở thành một trong những đơn vị thu mua đồng phế liệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay công ty thu mua phế liệu Lộc Phát đã mở rộng thị trường thu mua đồng phế liệu và thu mua nhôm phế liệu của mình ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty thu mua đồng  phế liệu tại Lộc Phát  là đơn vị thu mua đồng phế liệu cấp 1 tại Long An, Công ty thực hiện việc  thu mua không qua bất kỳ một đại lý thu mua đồng phế liệu nào. Do vậy khi quý khách bán phế liệu cho thu mua phế liệu Lộc Phát  chắc chắn sẽ được giá cao nhất và cao hơn so với các đại lý thu mua đồng phế liệu khác trên địa bàn tỉnh Long An.
Công ty thu mua phế liệu Lộc Phát  xin kính chào quý khách!

Chúng tôi công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm đồng sắt vụn các loại  chi phí cao hơn một số đơn vị khác trên thị trường. Với một vài loại mặt hàng thu mua phế liệu nhôm đồng sắt vụn các loại được đi tìm & thu mua với giá cả thích hợp nhất.

 
Là cơ quan đơn vị  tổ chức  đơn hoặc những  cá nhân – gia đình đang có những hàng tồn thiết bị cần thay thế bằng các đồ đạc đồ dùng, thiết bị vật dụng mới hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa hãy bán hàng thanh lý lại cho chúng tôi, bạn sẽ thu về một khoản chi phí để có thể mua sắm đồ đạc đồ dùng mới hoặc sử dụng cho mục đích khác.
 
Công ty thu mua đồng phế liệu tại Long An  

Thu mua Đồng phế liệu  luôn cam kết mua với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Thu mua Đồng phế liệu giá cao tại công ty thu mua phế liệu Lộc Phát uy tín, chất lượng, giá cao nhất. Liên hệ: 090 1304 700

Thu mua Đồng phế liệu loại 1:

Loại Đồng này có giá trị cao nhất, đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông. Quý doanh nghiệp có nhu cầu bán đồng loại một này cần phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý của sản phẩm và được ban giám đốc thông qua việc bán thanh lý.
Thu mua Đồng phế liệu loại 2:

Loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.
Vì sao bạn lại lựa chọn dịch vụ thu mua Đồng phế liệu tại thu mua phế liệu Lộc Phát ?

– Không ngại số lượng phế liệu Đồng, Nhôm, Sắt thép, Inox, Hợp Kim, Niken, Thiếc dù số lượng ít.

– Giá cả thu mua phế liệu tốt nhất hiện nay, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Với sự phát triển của thị trường, Công ty thu mua đồng phế liệu tại Long An chúng tôi cũng mở rộng quy mô ra các tỉnh lân cận như: thu mua phế liệu tại Bình Dương, thu mua phế liệu giá cao và đặc biệt là thu mua phế liệu tphcm.

– Nguyên tắc thu mua phế liệu của chúng tôi là nhiệt tình , vui vẻ không ép giá và không ngại xa.

– Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng thu mua nhanh các loại phế liệu trên toàn quốc.– Quy trình khảo sát, xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Quy trình thu mua Đồng phế liệu:

Ban lãnh đạo công ty chúng tôi luôn tâm niệm một điều: “Khách Hàng Là Thượng Đế” và trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày tháng mới bước vào nghề thu mua phế liệu giá cao cho đến những năm tháng khủng hoảng kinh tế toàn cầu chúng tôi vẫn luôn hoạt động theo quy trình thu mua phế liệu như sau :

1. Khảo sát nhanh khi tiến hành thu mua Đồng phế liệu: Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline : 090 1304 700 quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

2. Vận chuyển gọn gàng sau khi đã thỏa thuận xong với khách hàng: Chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán nhanh gọn không giới hạn số lượng khi thu mụa phế liệu: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.