Mặc dù trên thị trường có nhiều địa điểm thu mua sắt phế liệu khác nhau, tuy nhiên cơ sở của chúng tôi vẫn tự hào dẫn đầu và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dù bạn hoạt động trong lĩnh vực, quy mô đơn vị lớn hay nhỏ, chỉ cần sở hữu một lượng sắt không dùng đến, còn tồn đọng thì đều có thể bán tại cơ sở của chúng tôi.

phe-lieu-sat-2

Điểm đặc biệt đó là các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất máy móc, ô tô, công ty xây dựng…thường xuyên có lượng phế liệu sắt lớn, do vậy nếu như liên hệ và mong muốn hợp tác với chúng tôi lâu dài thì bán ẽ nhận được khá nhiều chính sách ưu đãi, mức giá thu mua cao và hợp đồng cam kết rõ ràng giữa hai bên.

Quy trình thu mua phế liệu sắt giá cao của chúng tôi như sau:

+ Thực hiện nhanh gọn tiện lợi:

phe-lieu-sat-3

Bắt đầu từ thời điểm mà khách hàng liên hệ đến với cửa hàng của chúng tôi cho đến khi các nhân viên đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra hàng hóa phế liệu và đưa ra giá chỉ trong vòng 30 phút. Nhiều địa điểm cách xa khu vực, tỉnh thành thì dù thời gian có lâu hơn đôi chút nhưng chúng tôi vẫn cam kết đến tận nơi để đưa ra mức giá thu mua chuẩn nhất cho khách hàng, không để bạn phải chờ đợi quá lâu.

+ Thu mua các loại sắt phế liệu và thanh toán dứt điểm

Thông thường sắt phế liệu đều được phân chia thành các loại khác nhau và mức giá đưa ra cũng có sự chênh lệch cao thấp. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì không thể tìm được một địa chỉ thu mua nào đưa ra mức giá hấp dẫn như cơ sở của chúng tôi. Sau khi hai bên đã đồng ý về vấn đề giá cả thì chúng tôi sẽ tiến hành song song hai việc đó là thu gom phế liệu vận chuyển đến nhà máy phân loại, tái chế, việc thứ hai đó là thanh toán trực tiếp đến khách hàng để tránh phiền hà.

phe-lieu-sat-1

+ Đội ngũ vận chuyển bốc dỡ sắt phế liệu nhanh gọn

Mỗi ngành đều có một đặc thù riêng và với ngành thu mua phế liệu cũng vậy. Song dù là người quản lý hay người nhân viên trong nghề cũng phải được đào tạo bài bản, am hiểu về các mặt hàng để báo giá, với nhân viên cần phải biết cách tháo gỡ, sắp xếp phế liệu, vận chuyển một cách nhanh chóng và chuẩn xác, không xảy ra tình trạng chậm tiến độ công việc. Có thể một số đơn vị khác trên thị trường chưa đáp ứng được yêu cầu này, tuy nhiên chúng tôi hoàn toàn có thể tin tưởng đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.